Cùng sinh viên Viễn Đông tìm hiểu nhà sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu Việt Nam " ACECOOK "

Ngày gửi 24/09/2018

Cùng sinh viên Viễn Đông tìm hiểu nhà sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu Việt Nam : ACECOOK

Cái tên và hình ảnh Acecook có lẻ đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn, nhắc đến Ace cook là nhớ ngay mì Hảo Hảo, đơn thuần chỉ là gói mì ăn liền với mệnh giá chưa đến 3 nghìn đồng nhưng lại là món ăn ưa thích của rất nhiều người. Tại sao Ace cook lại có thể làm nên điều tuyệt vời đó, sinh viên Viễn Đông đã có câu trả lời này thông qua chuyến quan tại doanh nghiệp.

Là một tập đoàn lớn và lâu đời có nguồn gốc từ Nhật bản. Aceook Việt Nam được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.

Đến với chuyến tham quan doanh nghiệp Acecook, các bạn sinh viên khối ngành ngoại ngữ và các bạn ngành Điện - Điện tử được tìm hiểu về các khâu nghiên cứu thị trường,marketing, dây truyền sản xuất tự động hoá và mảng logistics,.. đó là những khâu quan trọng đã đóng góp rất nhiều xây dựng nên thương hiệu Acecook hiện nay.

Và hơn hết với Acecook rất chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững bằng cách tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc và cống hiến lâu dài. Đây sẽ môi trường làm việc tốt cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng làm việc tại đây.

Các bạn sinh viên tìm hiểu về quá trình hình thành của doanh nghiệp Acecook

Sau chuyến tham quan mỗi bạn sinh viên được nhận phần quà từ Acecook

Xem thêm các chuyến tham doanh nghiệp của sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tại đây

Vĩnh Phát