Đội CĐ Viễn Đông giành giải Triển vọng – Âm Nhạc trong tôi

Ngày gửi 02/05/2013

Nhằm tạo môi trường giao lưu âm nhạc, học hỏi, sáng tạo và trao đổi kinh nghiệm về các thể loại hình thức, phong cách trong âm nhạc giữa các đội/nhóm ca sinh viên đang sinh hoạt tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xây dựng phong trào học tập rèn luyện, giới thiệu kiến thức về phong trào ca hát dưới hình thức nhóm, đội cho sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Góp phần nâng cao, định hướng thẩm mỹ âm nhạc, đẩy mạnh các hoạt động về ca hát tại các trường Đại Học/ Cao đẳng cũng như toàn thành phố.
Nhà văn hóa sinh viên TPHCM tổ chức liên hoan các đội nhóm ca sinh viên toàn thành với chủ đề “ Âm nhạc trong tôi”
Năm nay là năm đầu tiên, đội văn nghệ của trường CĐ Viễn Đông tham gia sân chơi này, tranh tài cùng với các đội văn nghệ khác đến từ khắp các trường ĐH, CĐ, TCCN trên địa bàn TPHCM. Trường CĐ Viễn Đông đã thể hiện sự xuất sắc của mình qua các tiết mục: Nơi đảo xa, Sao biển, Lính nhà giàn đón xuân, Nơi ấy là trường sa.
Với 4 tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư nhiều về trang phục và đặc biệt hơn nữa là các bạn đã hòa mình với âm nhạc.
Và CĐ Viễn Đông đã xuất sắc khi giành 1 trong 10 giải triển vọng của liên hoan tiếng ca sinh viên toàn thành năm 2012.

Dưới đây là một vài hình ảnh kỷ niệm

Đội văn nghệ của CĐ Viễn Đông trong trang phục hải quân.

Hữu Duy( ảnh bìa trái) – Đây mới gọi là âm nhạc trong tôi

CĐ Viễn Đông giành giải triển vọng năm 2012.