Hot !!! Các bạn Tân HSSV và thí sinh xét tuyển NV2 2013 tại Trường CĐ Viễn Đông sẽ được đi thực tế tại các doanh nghiệp

Ngày gửi

Thực tập, thực hành thực tế tại các doanh nghiệp và việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là nổi lo lắng và quan tâm của tất cả các bạn thí sinh khi lựa chọn trường học tại các bậc Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.

Đặc biệt nổi lo đó luôn là mối quan tâm lớn nhất của Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Viễn Đông, bằng mọi nổ lực của tập thể Trường Cao đẳng Viễn Đông quyết tâm không để HSSV Cao đẳng Viễn Đông phải lo lắng đến vấn đề này.

Vì vậy từ ngày 03/09 đến 09/09/2013, Trường Cao đẳng Viễn Đông sẽ tổ chức chương trình ngoại khóa cho toàn thể các bạn Tân HSSV và các bạn thí sinh đã tham gia xét tuyển NV2 tại trường đi tham quan và tiếp cận thực tế tại các doanh nghiệp - nơi mà các bạn sẽ được thực tập, thực hành thực tế cũng như sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn HSSV sau khi tốt nghiệp ngay từ những doanh nghiệp này:

1. Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi
2. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc
3. Ngân hàng Phát triển Nhà đồng bằng Sông Cửu Long MHB, chi nhánh Gia Định
4. Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn
5. Bệnh viện Nhiệt đới
6. Công ty Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung
7. Công ty Cổ phần Chứng khoán SJC
8. Công ty Cổ phần Kết cấu Thép Thành Long Vineco
9. Khu du lịch Bình Quới
10. ......

Doanh nghiệp nói gì về HSSV tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Viễn Đông:

Đầu tháng 8 vừa qua, khi sinh viên ngành Cơ khí trường Cao đẳng Viễn Đông vừa tốt nghiệp, hầu hết các bạn sinh viên đều tìm ngay được việc làm, lượng sinh viên chưa tìm được việc làm đã được Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp Sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông giới thiệu về làm việc tại Công ty Cổ phần Kết cấu Thép Thành Long Vineco và các bạn đã được nhận việc ngay sau ngày gặp gỡ với phòng nhân sự của công ty.

Đặc biệt hơn, Trung tâm không những chỉ giới thiệu việc làm cho những bạn sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông mà còn giới thiệu rất nhiều sinh viên tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng cũng sang Trung tâm để nhờ hỗ trợ giới thiệu việc làm và Trung tâm của Trường đã sẳn sàng hỗ trợ và hiện nay các bạn cũng đang làm việc chung với các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Viễn Đông tại Công ty Cổ phần Kết cấu Thép Thành Long Vineco

Ông Lê Sang - Trưởng phòng Nhân sự Công ty Cổ phần kết cấu Thép Thành Long Vineco cho biết: "gần 01 tháng làm việc tại công ty, các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Viễn Đông luôn thể hiện là một người nhân viên tích cực, gương mẫu, tác phong công nghiệp nghiêm túc đặc biệt kiến mức chuyên môn rất vững đáp ứng được nhu cầu mà doanh nghiệp tôi đang đòi hỏi. Và tôi hy vọng rằng tất cả các bạn HSSV các ngành công nghệ tại Cao đẳng Viễn Đông sẽ luôn là nơi cung cấp nguồn nhân lực chủ đạo hằng năm cho Công ty chúng tôi".

Bạn Huỳnh Hữu Phú - Học sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp ngành Công nghệ Thông tin, khóa 5 của trường Cao đẳng Viễn Đông, vừa tham gia xong kỳ thi tốt nghiệp vào ngày 14/8/2013, sau khi được Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp Sinh viên của Trường giới thiệu việc làm, ngày 28/8/2013 bạn Phú đã được thầy Lê Ngọc Lập - Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh chính thức nhận làm nhân viên IT công tác tại trường. (Điện thoại bạn Phú: 0927 965 296)

Hình ảnh tại các doanh nghiệp mà HSSV sẽ được tiếp cận thực tế:

Khu Công viên Phần mềm Quang Trung

Công ty Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung