TB xét Tốt nghiệp K4- Đợt 6 (CĐ)

Ngày gửi 22/10/2013

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
       PHÒNG ĐÀO TẠO                                                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 150 /TB-PĐT                                                                 TP Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 10 năm 2013

Về việc danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp Khóa 4 – Đợt 6

A.    Phòng Đào tạo thông báo cho sinh viên Cao đẳng chuyên nghiệp Khóa 4 hệ chính quy, đã hoàn tất đủ các điều kiện như sau:
1.    Đã tích lũy đủ số học phần quy định cho chương trình, điểm tất cả học phần phải ≥ 4, thang điểm 10.
2.    Hoàn thành học phí đúng quy định của trường.
3.    Không nợ sách thư viện.
4.    Không bị kỷ luật từ mức đình chỉ học tập, cảnh cáo toàn trường hoặc không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
B.    Danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp, xem tại đây.
C.    Sinh viên xem và cập nhật thông tin chính xác của mình cho nhà trường trước 17h00 ngày 28/10/2013 qua địa chỉ mail: [email protected]. Chú ý nêu rõ:
1.    Tên tiêu đề: Điều chỉnh thông tin của SV…………………….)
2.    Nội dung: Họ tên, MSSV, Ngày sinh, khóa học, ngành học, thông tin sai, thông tin đúng cần điều chỉnh)
D.    Nếu sau thời gian trên không có phản hồi nào từ sinh viên về các thông tin của mình, xem như các thông tin này là chính xác và căn cứ vào đó nhà trường sẽ cấp bằng chính thức. Mọi sai sót sau này sinh viên phải tự chịu trách nhiệm.
E.    Sinh viên có tên trong danh sách liên hệ Phòng Đào tạo để nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời từ ngày 01/11/2013 đến ngày 11/11/2013.
Quá thời gian quy định đã nêu trên, HSSV chưa nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo vào các buổi chiều thứ 3, chiều thứ 5 và sáng thứ 7 hàng tuần.
F.    Sinh viên hệ Cao đẳng  được công nhận tốt nghiệp tại mục B, để nhận Bằng tốt nghiệp (bản chính) phải hoàn tất các điều kiện sau:
1.    Tiếng Anh TOEIC tối thiểu 350 điểm.
2.    Tin học tương đương trình độ B.
3.    Có chứng chỉ Giáo dục thể chất.
4.    Có chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng.
                                                                                                                     TL.HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                              PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO