Trường CĐ Viễn Đông hợp tác với Trường CĐ Công nghệ ô tô Nakanihon

Ngày gửi 15/11/2018

 -  3347 Lượt xem

Ông Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường CĐ Viễn Đông cho biết, sự hợp tác với Trường CĐ Công nghệ ô tô Nakanihon (Nhật bản) sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho những sinh viên của Việt Nam muốn học ngành sản xuất, lắp ráp ô tô.

Cơ hội học ngành sản xuất, lắp ráp ô tô tại CĐ Viễn Đông theo chương trình đào tạo của Nhật Bản sẽ mở ra cơ hội việc làm với mức lương nghìn đô . Ảnh minh họa, nguồn internet.

Nằm ở vùng Gifu, khoảng 40 Km cách thành phố NAGOYA, thành phố công nghiệp lớn thứ 3 của Nhật bản, GIFU là nơi tập trung khá nhiều doanh nghiệp sản xuất ô tô hàng đầu Nhật bản như TOYOTA, NISSAN, SUZUKI. Cao đẳng Ô tô Nakanihon là một trong những địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực ô tô quan trọng cho ngành công nghiệp ô tô của Nhật Bản.

Với mức thu nhập từ 2.000 đến 2.500 USD/tháng cho các sinh viên (SV) vừa tốt nghiệp tại Nakanihon, đã có nhiều SV Nhật bản và SV quốc tế đến học tại Nakanihon.

Theo thông báo của Hiệu trưởng Hiroyuki Yamada, đã có hơn 80 SV Việt Nam theo học tại Nakanihon.

Nhằm giảm bớt tiền học cho SV Việt Nam cũng như tìm cơ hội làm việc vững chắc sau tốt nghiệp cho SV Cao đẳng Viễn Đông, Hiệu trưởng Trường CĐ Viễn Đông đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường Nakanihon vào ngày 14/11/2013 ngay tại khu trường sở chính của Nakanihon tại TP Nagoya, Nhật Bản.

Qua đó, hai bên đã ký kết chương trình hợp tác đào tạo, Trường CĐ Viễn Đông là đơn vị đại diện uỷ quyền của Nakanihon tại Việt nam sẽ có những bàn bạc tiếp theo nhằm tạo điều kiện học tập và làm việc tốt nhất cho SV học ngành sản xuất ô tô tại Trường CĐ Viễn Đông trong những năm sắp tới.

(Nguồn: http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Truong-CD-Vien-Dong-hop-tac-voi-Truong-CD-Cong-nghe-o-to-Nakanihon/325795.gd hoặc
http://doanhnghiepvn.vn/xa-hoi/truong-cd-vien-dong-hop-tac-voi-truong-cd-cong-nghe-o-to-nakanihon.html)

Bích Trâm

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400