Có bao giờ em đặt câu hỏi này ?

Ngày gửi 27/01/2013

Sắp bước vào kỳ thi ĐH & CĐ năm 2012 hầu hết các em học sinh đều rất phân vân, lo lắng, không biết chọn trường Đại Học hay Cao Đẳng nào phù hợp với sức học của mình. Các em đều mong ước được ngồi trên giảng đường của các trường Đại Học Top trên như : ĐH Kinh Tế , Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật , Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Mở, ĐH Tôn Đức Thắng...v.v. Bên cạnh đó cũng có những em chỉ...... cần mang danh đậu đại học là được ( có chắc chắn chưa?)
Tuy nhiên với học lực Trung Bình - TB Khá, liệu mong ước của các em có trở thành hiện thực ? Đây là một câu hỏi lớn mà các bạn Học sinh đang thật sự quan tâm. Các em hãy tự giải đáp cho mình các câu hỏi dưới đây.

Tác Giả : Tạ Đình Dưỡng
Nick Yahoo: kanashi_mi
Cựu Sinh Viên Khóa 2 Ngành QTKD Trường Cao Đẳng Viễn Đông hiện đang ôn thi liên thông lên Đại Học Kinh Tế TP.HCM

AH