TB tặng vé xe tết năm 2014 - Giáp Ngọ cho HSSV Trường CĐ Viễn Đông

Ngày gửi 07/03/2014

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
    BCH TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG
                            ***                                                                        Tp.Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 12 năm 2013
             Số: 68/TB-ĐTN-CĐVĐ

V/v Tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Giáp Ngọ 2014

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt sinh viên có gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề trong các trận bão lũ năm 2013 đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có điều kiện về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội, Đoàn trường cao Đẳng Viễn Đông phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh triển khai chương trình tặng vé xe cho sinh viên về quê đón tết Giáp Ngọ 2014 như sau:
1. Số lượng.
- Tặng 15 vé xe đưa sinh viên khó khăn về quê đón tết, đặc biệt là sinh viên có gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề trong các trận bão lũ năm 2013; các địa phương khó khăn, vùng sâu, vùng xa đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Phân bổ vé các tuyến từ TPHCM:
- ĐăkLắc – GiaLai - Kontum: 01 vé    - Quảng Ngãi: 01 vé
- Ninh Thuận, Bình Thuận: 08 vé        - Quảng Nam - Đà Nẵng: 01 vé
- Khánh Hòa – Phú Yên: 01 vé          - Quảng Bình – Quảng trị: 01 vé
- Bình Định: 01 vé                            - Nghệ An: 01 vé

3. Quy trình và thời gian nhận hồ sơ:
- Sinh viên khó khăn nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Đoàn trường:
      Đ/c Lê Thị Thùy Trinh    Điện thoại: 0924 248 488.
-    SV nộp đầy đủ hồ sơ gửi trực tiếp về cho Văn phòng Đoàn trường trước 17g00, ngày 08/01/2014 (thứ 4) tại CS Phú Nhuận hoặc CS Quận 12.

4. Hồ sơ bao gồm:
- Đơn đề nghị tặng vé xe về quê đón tết xuân Giáp Ngọ 2014 (theo mẫu)
- Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương. Trong trường hợp không kịp xác nhận của địa phương. Đoàn trường có trách nhiệm xác thực về hoàn cảnh gia đình của sinh viên.
- Ưu tiên xét cho sinh viên tại các địa phương chịu ảnh hưởng nặng của các trận bão lũ trong năm 2013; sinh viên dân tộc thiểu số; sinh viên mồ côi; sinh viên khuyết tật.
- Bảng photo thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân (Không cần công chứng)
- Các giấy xác nhận tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội (nếu có)

5. Phát vé:
- Đoàn trường sẽ thông báo danh sách sinh viên được nhận vé xe năm 2014 trên website www.viendong.edu.vn từ ngày 14/01/2014.
- Sinh viên có tên trong danh sách nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố (Số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1) từ ngày niêm yết danh sách đến ngày 19/01/2014 (sinh viên mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân (bản chính và photo) để đối chiếu). Qua thời gian này sinh viên không đến nhận vé xem như sinh viên đã từ chối nhận vé và Đoàn trường sẽ chuyển sang cho sinh viên khác.
* Trung tâm thành phố sẽ cử nhân viên trực thứ 7 và chủ nhật để phát vé

5. Lễ tiễn.
- Thời gian: 6g00 (sáng), thứ 4, ngày 22/01/2014 (nhằm ngày 22/12 âm lịch)
+ Tập trung 5g30 (sáng), thứ 5, ngày 22/01/2014 (nhằm ngày 22/12 âm lịch)
- Địa điểm: Sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1)

Ban Thường Vụ Đoàn trường đề nghị BCH chi đoàn CB CNV, GV, Ban Cố vấn học tập, BCH chi đoàn, ban cán sự lớp thông báo rộng rãi cho sinh viên trường được biết và tổng hợp hồ sơ gửi về theo đúng thời gian quy định.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                                                                             BÍ THƯ