Chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc cùa đoàn công tác trường Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 14/11/2023

 -  481 Lượt xem

Nhận lời mời của Chủ tịch ủy ban nhân dân TP HCM & Doanh nghiệp Hàn Quốc., thầy Hiệu trưởng  Trần Thanh Hải đã thăm và làm việc tại Hàn Quốc từ ngày 25/09 đến ngày 28/09/2023. 

Hình ảnh trong buổi gặp gỡ 2023 

Trong chuyến công tác, đoàn đã thăm, làm việc và tham dự lễ ký kết nghĩa với trường 2 trường THPT là: Silla Technical Highschool & Gyeongju Bussiness Highschool. Khi tham quan hai trường THPT thầy Hiệu trưởng nói rằng : “Công nghệ quản lý của Hàn rất hiện đại. Họ đào tạo quản trị hệ thống, mô phỏng bằng máy trong quản trị. WC & Nhà ăn rất tốt , học sinh rất kỷ luật . Có các hoạt động ngoài trời và thể thao trong nhà rất phong phú, bên cạnh đó còn có cả hệ thống tiệt trùng các dụng cụ an uống và cả giày đi ngoài

 

Hình ảnh kết nghĩa với hai trường THPT tại Hàn Quốc

 

Cũng trong thời gian chuyến thăm tại Seoul, thầy Trần Thanh Hải còn ký kết hợp tác đào tạo ngành Chăm sóc Sắc đẹp cùng trường Đại học SeoKyeong - ngôi trường được mệnh danh là “Thánh Đường” của ngành làm đẹp tại Hàn Quốc, Đai học SeoKyeong là môi trường được khao khát nhất với sinh viên ngành làm đẹp. Tham gia buổi ký kết ngoài hai đại diện của trường Cao đẳng Viễn Đông & trường SKU, còn có sự chứng kiến của Ông Nguyễn Hữu Hiệp - UV Ban thường vụ Thành Uỷ TP HCM, Ông Tăng Chí Thượng - GĐ Sở Y Tê TP HCM, Bà Lê Thị Huỳnh Mai - GĐ Sở KH ĐT TP HCM, Bà Phan Kiều Thanh Hương - Phó CT UB Mặt trận TQ Việt Nam TP HCM, Bà Cao Thị Phi Vân - Phó GĐ Trung tâm xúc tiến đầu tư TP HCM. 

Chuyến công tác đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn mang lại những thành quả thiết thực trong chương trình hợp tác quốc tế với các trường trong thời gian tới.

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400