Chúc mừng SV trúng tuyển đợt 1/2024 ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM học tại CĐ Viễn Đông từ 26/02/2024

Ngày gửi 23/02/2024

 -  123 Lượt xem

Trường Cao đẳng Viễn Đông chúc mừng các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin trở thành tân sinh viên trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM.

Qua các đợt xét tuyển, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM đã công nhận kết quả trúng tuyển cho 20 thí sinh  với phương thức xét tuyển theo quy định của trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin chương trình liên thông vừa học vừa làm học tại trường Cao đẳng Viễn Đông theo chương trình liên kết giữa Cao đẳng Viễn Đông và ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM.

Sau khi trúng tuyển vào Hệ Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tại Cao đẳng Viễn Đông, các bạn sẽ có những trải nghiệm và cảm nhận khác biệt ở chương trình liên kết này. Đặc biệt được học chương trình Đại học ngay ở tại ngôi trường quen thuộc Cao đẳng Viễn Đông. Dưới đây là những chia sẻ của một số sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Viễn Đông:

"Tôi rất vui mừng khi trúng tuyển vào Hệ Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tại Cao đẳng Viễn Đông. Trường không chỉ có môi trường học tập tốt mà còn có những giảng viên giàu kinh nghiệm và thân thiện. Tôi tin rằng đây sẽ là nơi giúp tôi phát triển và đạt được thành công trong tương lai." - Sinh viên ngành CNTT tại cao đẳng Viễn Đông nêu cảm nghĩ

"Sau khi trúng tuyển vào Hệ Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tại Cao đẳng Viễn Đông, tôi đã có cơ hội học tập và làm việc với những công nghệ mới nhất. Điều này giúp tôi tự tin và sẵn sàng cho cuộc sống sau này." -Sinh viên ngành CNTT tại cao đẳng Viễn Đông nêu cảm nghĩ

Tới đây, vào ngày 26/02/2024 tại hội trường A - Trường Cao đẳng Viễn Đông sẽ diễn ra buổi Lễ Khai giảng và sinh hoạt đầu khoá dành cho các bạn tân sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Mời các bạn tân sinh viên cũng như các bạn sinh viên đang theo học ở trường tham dự.

Chúc các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Viễn Đông luôn thành công và đạt được những ước mơ trong cuộc sống. Hãy cùng nhau chia sẻ và học hỏi để vươn tới thành công trong tương lai.

Hiện tại trường đang tiếp tục nhận hồ sơ liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên ĐH tốp trên như: ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH GTVT TPHCM...Các bạn thí sinh liên hệ Trung tâm tư vấn Hướng nghiệp sinh viên để được hỗ trợ.

 

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400