Học sinh THCS & THPT Long Hưng - Sóc Trăng trải nghiệm một ngày làm sinh viên Viễn Đông

Ngày gửi 24/02/2024

 -  57 Lượt xem


Ngày 23/02/2024, hơn 100 học sinh Trường THCS & THPT Long Hưng, Sóc Trăng đã có 1 ngày tham quan trường Cao đẳng Viễn Đông và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như một sinh viên chính hiệu.

Chương trình diễn ra với các hoạt động nổi bật như giới thiệu tổng quan về trường, tư vấn về các ngành đào tạo và thông tin tuyển sinh của trường; tổ chức tham quan. Bên cạnh đó các bạn học sinh THCS & THPT Long Hưng còn được làm quen với các anh chị là sinh viên trường giúp hiểu hơn về môi trường năng động của trường, về cuộc sống khi trở thành sinh viên.

Chạm tay ngành học yêu thích - quyết định nguyện vọng ưu tiên. Đây còn là dịp để học sinh trải nghiệm thực tế môi trường giáo dục, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường. Các học sinh sẽ được thử làm sinh viên ngay tại sự kiện với sự hướng dẫn của giảng viên và sinh viên trường thông qua các hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp trực tiếp tại hệ thống phòng học thực hành, thí nghiệm,… của trường.


Viễn Đông mong rằng trải nghiệm làm SV Viễn Đông đã giúp các bạn tiếp cận, hiểu hơn về ngành nghề một cách đúng đắn.

Sau buổi "Trải Nghiệm Một Ngày Làm Sinh Viên Tại Cao Đẳng Viễn Đông" cũng là cơ hội để các bạn lập kế hoạch và chuẩn bị cho tương lai. Việc này bao gồm việc xem xét các mục tiêu và kế hoạch học tập, nghề nghiệp và cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Sinh viên cũng có thể tìm hiểu về các cơ hội học tập và việc làm để có thể định hướng cho tương lai của mình.


Các bạn THCS & THPT Long Hưng ơi, các bạn ấn tượng với ngành nghề nào nhất thì cmt cho Viễn Đông biết nhé ❤️.

 

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400