Khai giảng lớp liên thông từ sơ cấp, trung cấp lên cao đẳng chính quy ngành Thư ký y khoa, Quản trị văn phòng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Logistics

Ngày gửi 24/02/2024

 -  85 Lượt xem

Việc học liên thông từ sơ cấp, trung cấp lên cao đẳng chính quy sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn nâng cao trình độ và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

- Bằng cấp chính quy theo phôi bằng của Bộ
Đối với những ai đã hoàn thành khóa học sơ cấp hoặc trung cấp và muốn tiếp tục học lên cao đẳng chính quy, việc tham gia khóa học liên thông sẽ giúp họ có được bằng cấp chính quy theo phôi bằng của Bộ.

- Học nhanh: 8 tháng - 1 năm
Một trong những lợi ích lớn nhất của việc tham gia khóa học liên thông là thời gian học ngắn.

- Thời gian học linh động: theo nhu cầu người học
Một trong những yếu tố quan trọng khi tham gia khóa học liên thông là thời gian học linh động phù hợp với công việc và cuộc sống của mình.
- Địa điểm học thuận lợi: tại cơ sở làm việc của học viên hoặc các cơ sở liên kết
Bạn có thể học tại cơ sở làm việc của mình nếu có đủ sỉ số hoặc tại các cơ sở liên kết tại các quận huyện ở TPHCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bến Tre, Đồng Nai, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Phú Yên và Hà Nội.
- Hình thức học đa dạng: kết hợp online/offline/ôn tập và thi Test
Để đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên, khóa học liên thông được thiết kế với hình thức học đa dạng.
- Học phí rẻ: được hỗ trợ vay vốn theo chương trình quỹ CEP
Chương trình này sẽ giúp bạn vay vốn để đi học và có thể chia nhiều lần đóng, giúp bạn không bị áp lực về tài chính.Đăng ký ngay tại đây: http://bit.ly/Lienthong

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400