Kết nghĩa THPT

Ngày gửi 26/11/2018

Trang trọng lễ kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng Viễn Đông và THPT Đức Huệ, Long An

Nhằm tạo mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo, qua sự tìm hiểu và trao đổi của lãnh đạo hai Trường, sáng nay 16/12/2013 đã diễn ra buổi lễ ký kết nghĩa đầy trang trọng giữa trường Trung học phổ thông Đức Huệ và Trường Cao đẳng Viễn Đông TP. HCM.

Đến tham dự buổi lễ kết nghĩa có sự hiện diện của Thạc sĩ Nguyễn Hồng Trang - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông, thầy Dương Tấn Thành - Hiệu trưởng trường THPT Đức Huệ cùng Quý Thầy/Cô giáo và các bạn HSSV ở 02 trường.

Quý Thầy/Cô và các bạn HSSV tham dự lễ kết nghĩa

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy nghĩa tình, 02 đơn vị đã ký kết theo nguyên tắc bình đẳng vì lợi ích chung cho nhiệm vụ giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ, hai Trường tích cực phối hợp hoạt động cùng nhau phát triển dưới nhiều hình thức hợp tác, giao lưu trên các lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo, Văn-Thể-Mỹ, hoạt động Đoàn, Hội, Câu Lạc Bộ-Đội-Nhóm, rèn luyện kỹ năng sống, trao đổi công tác đoàn, thăm viếng lẫn nhau..v.v. Cùng thúc đẩy sự phát triển của mỗi trường và góp phần phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.

BGH 02 trường tiến hành ký biên bản kết nghĩa

ThS. Nguyễn Hồng Trang - Phó hiệu trưởng CĐ Viễn Đông trao quà lưu niệm cho trường THPT Đức Huệ

Ngoài việc tạo mối quan hệ khắng khít giữa 02 trường, buổi lễ còn diễn ra với mục đích giáo dục ý thức  truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tạo điều kiện cho sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông TP. HCM là cựu học sinh trường THPT Đức Huệ có dịp về thăm lại trường xưa, tri ân quý Thầy, Cô giáo đã dày công giáo huấn cho các em từ những tháng năm trung học; để hôm nay thật sự trưởng thành trong môi trường học tập rèn luyện chuyên nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông.

Buổi lễ kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời cam kết cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người của 02 đơn vị.

Lệ Thu