Cơ sở mới trường Cao đẳng Viễn đông đẹp quá

Ngày gửi 09/04/2013

Được khởi công xây dựng từ tháng 6/2012, công trình xây dựng “trường Cao đẳng Viễn đông” đang bước vào cuộc đua nước rút cuối năm đểphấn đấu kịp khai giảng năm học mới 2013-2014 vào đầu tháng 10 năm 2013.

Công trình tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất trong công viên phần mềm Quang trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM (CVPMQT). Một trong những khu công viên phần mềm tiên phong tại Việt nam với hơn 25.000 chuyên gia IT ngày đêm đang làm việc tại đây.
Công trình gồm 1 tầng hầm và 12 tầng lầu, với tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 18.000 m2, bao gồm các hạngmục phòng học lý thuyết, thực hành, xưởng trường, khu mô phỏng, thư viện hiện đại với diện tích gần 1.000 m2. Cơ sở mới còn dành gần 3.000 m2 sàn làm các khu vực vui chơi, giải trí và các dịch vụ công ích cho SV, được tô điểm thêm cây xanh, vòi phun nước và các cảnh trang trí nội thất khác. Ngoài ra còn đường dành riêng cho SV phải sử dụng xe lăn và hệ thống 3 thang máy hoạt động liên tục.
Khu văn phòng bảo đảm chổ làm việc, nghiên cứu cho gần 400 giảng viên, cán bộ và chỗ nghỉ ngơi cho các chuyên gia nước ngoài.
Khu vực chỗ để xe đang xen với 1 sân vận động đa dụng dành cho các môn thể thao học đường cơ bản là bóng chuyền, bóng rổ, tennis, chạy điền kinh.Canteen trong nhà và ngoài trời cũng được thiết kế dành cho cả những mùa khô, mùa mưa tại Sài gòn.
An ninh tại CVPMQT phải nói là rất tuyệt vời theo tiêu chuẩn các khu công nghệ cao cho các chuyên gia nước ngoài.
Cuối cùng hệ thống 9 tuyến xe buýt chạy đi và đến CVPMQT tạo tiện ích tối đa cho tất cả mọi thành viên học tập tại đây, đặc biệt các SV ở tỉnh lên phải thường xuyên sử dụng xe buýt.
Để xây dựng cơ sở trường mới này Ban lãnh đạo nhà trường đã nhận được vốn ‘kích cầu’ của UBND TP HCM, phần 50% còn lại được tài trợ từ nguồn vốn của Ban lãnh đạo Nhà trường trong tổng vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng.
Ngoài trường Cao đẳng Viễn đông của chúng ta, góp mặt tại đây còn có 4 cơ sở đào tạo chính của ĐH Hoa sen, ĐH FPT, CĐ nghề Saigon tech và Trung cấp CNTT TP HCM.
Các bạn ơi hãy nhanh chóng thỏa ước mơ tại Cao đẳng Viễn đông trong niên học mới, bạn nhé.
Mời các bạn liên lạc với Ban thường vụ đoàn trường để xắp xếp thực hiện ước mơ vào các ngày chủ nhật xanh đi nhé.

Tự hào vì đứng ở những nơi sâu nhất của Trường.

Chúng tôi tình nguyện làm vệ sinh Trường mới.

Khoa QTKD của Trường Quản lý dự án