Giới thiệu môn học mới - Ngoại ngữ 2 - Tiếng Nhật

Ngày gửi 07/06/2014

TIẾNG NHẬT-NGÔN NGỮ TOÀN CẦU!

Các em sinh viên thân mến!

Các em đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Nhật ngữ - một trong những ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu – mang đến một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình.

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, trường cao đẳng Viễn Đông cam kết mang đến những chương trình đào tạo Nhật ngữ chất lượng cao thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với PLC (Jinno International cooperation Joint Stock Company) đối tác chiến lược Nhật Bản , một trong những công ty liên kết  quy mô hàng đầu trong đào tạo tiếng Nhật đã đến Việt Nam và truyền bá ngôn ngữ hiện đại này một cách chất lượng và hiệu quả cho các em.

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên bản ngữ Nhật Bản xuất sắc, các khóa học tiếng Nhật chắc chắn sẽ mang đến cho các em sinh viên thành công trong bước đường học tập ngoại ngữ của mình.

Chúc các em gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai!

Chúng ta, sinh viên cao đẳng Viễn Đông, học tiếng Nhật vì tương lai của chúng ta và cũng là của đất nước Việt Nam thân yêu!

GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN BẢN NGỮ

DẠY TIẾNG NHẬT

CÔ YUKO HONDA

-         Họ và tên: YUKO HONDA

-         Quốc tịch: Japanese

-         Trình độ: Cử Nhân Anh Văn Đại Học Aichi Prefectural University  năm tốt nghiệp 3/2004

-         Japanese Language Course (over 420 giờ) năm tốt nghiệp   3/2001

Kinh Nghiệm:

-         Giảng viên tiếng Nhật tại Shandong Weihai foreign language school (CHINA)

-         Giảng viên tiếng Nhật tại Nantong University (CHINA)

-         Giảng viên tiếng Nhật tại  Cao Đẳng Nakanihon automotive (JAPAN)

THẦY TOSHIO NAGASAKI

-         Họ và tên: TOSHIO NAGASAKI

-         Quốc tịch: Japanese

-         Trình độ: Cử Nhân Anh Văn Đại Học Keio University-  năm tốt nghiệp   3/1972

-         Japanese Language Course (over 420 giờ) năm tốt nghiệp   3/2001

-         Kinh Nghiệm:

-         Giảng viên tiếng Nhật tại Jyosyo High School, Jyosyo University (CHINA)

-         Giảng viên tiếng Nhật tại Waseda Foreign Language School (CHINA)

-         Giảng viên tiếng Nhật tại  Camarines Sur Japanese Language Center (Philippines)

JAPANESE-GLOBAL LANGUAGE!

Dear all students!

You all are standing at the door of assimilation, the era when human intellect and advanced technology are commonly shared over by varieties of public media. This is the great time when Japanese – one of the global communicative languages- brings its influential power for any individual who owns this language can get important promotion in his/ her life in the long run.

In order to enhance the young generation of Viet Nam in the steps of globalization, Vien Đong College commits itself as to carry out highly-qualified programs via regularly updating the most modern tendency and teaching approaches. By cooperating with PLC (Jinno International cooperation Joint Stock Company), a strategic partner in Japan, one of the world’s leading cooperation Joint Stock Companies in training Japanese, has come to Vietnam to help Vietnamese students learn this modern language effectively.

With convenient learning conditions, and well-equipped facilities going along with excellent Japanese staff, the courses of Japanese definitely results in splendid success for the students on their ways of sharpening foreign languages!

We wish you to reach remarkable achievements in your learning process and make not only great changes but also new records in your future!

We, Vien Đong students, learn Japanese for our future and for our beloved country Vietnam’s future!

VIỄN ĐÔNG JAPANESE TEACHING STAFF IN SUMMER SEMESTER / 2014

MS YUKO HONDA

-           Full name: YUKO HONDA

-         Nationality: Japanese