TB V/v triển khai phòng máy thi tin học chuẩn đầu ra tại CS Quận 12

Ngày gửi 28/03/2015

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 03 năm 2015

Về việc  triển khai phòng máy thi tin học chuẩn đầu ra tại CS Quận 12

Kính gửi:- Quý thầy tổ bộ môn tin học.
                             - Toàn thể Sinh viên (SV) các khóa.
                             - Bộ phận IT của trường.

Hiện nay phòng máy 34 tại CS Phú Nhuận đang được Bộ Phận IT đề xuất Phương án sửa chữa và thay thế phục vụ cho việc học và thi cử các môn học thực hành.
       Do đó, nhằm đảm bảo cho SV trong buổi thi của các lớp Tin học chuẩn đầu ra đang được giảng dạy tại CS Phú Nhuận không bị sự cố xảy ra, Trung tâm tin học thông báo đến Quý thầy Tổ bộ môn tin học, SV, Bộ phận IT như sau:
     1. Việc giảng dạy vẫn tiếp tục giảng dạy tại CS Phú Nhuận bình thường.
     2. Việc Thi kết thúc môn: Triển khai tất cả các lớp ở CS Phú Nhuận về thi tại Quận 12.
              Địa chỉ: Phòng Curie 6, Tầng 3, Lô 2, Khu công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.
     3. Thời gian thi diễn ra như thời gian học của SV.
     4. Các lớp đã triển khai học tại CS Quận 12 vẫn diễn ra bình thường.
     5. Đề nghị bộ phận IT cử cán bộ hỗ trợ cho Trung tâm Tin học trong công tác thi cử vào các buổi thi kết thúc chương trình theo lịch.

TRUNG TÂM TIN HỌC