TIN MỚI :

Tin quan trọng - home

Tuyển sinh Cao đẳng dành cho học sinh tốt nghiệp THCS (CT 9+3+1: học 2 giai đoạn) năm 2024

Học sinh tốt nghiệp THCS có thể tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng (9+3+1) hoặc hệ Trung cấp chuyên nghiệp (9+3). Được học song song văn hóa lớp 10, 11, 12. Khi tốt nghiệp có cả 3 bằng: bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp và Cao đẳng

Tuyển sinh Cao đẳng chính quy Y sĩ đa khoa, khai giảng 10/04/2024

20 chỉ tiêu cuối cùng dành cho các học viên đã hoặc chuẩn đi làm đăng ký Cao đẳng chính quy ngành Y sĩ đa khoa, khai giảng 10/04/2024, thời gian và hình thức học linh động nhưng chất lượng. Cơ hội để học liên thông Đại học trở thành Bác sĩ.

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2024 (Nhận hồ sơ đợt 1 và khai giảng đợt 1 ngày 28/04/2024)

Tuyển sinh hệ Đại học, Cao đẳng chính quy 2024 bằng điểm học bạ THPT/GDTX/điểm kỳ thi đánh giá năng lực ĐH QG TPHCM và cam kết đảm bảo việc làm đúng ngành, lương cao ngay khi tốt nghiệp: Chăm sóc sắc đẹp, Hộ sinh, Cơ khí, Điện - Điện tử, Ô tô, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Truyền thông Mạng, Điều dưỡng, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Tiếng Anh, QT kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Marketing, QT Văn phòng, ngành mới: Chăm sóc sắc đẹp, Logistics, ... Hotlines/Zalo: 0933634400 - 0977334400 - FB/Fanpage: Cao đẳng Viễn Đông hoặc Trường Cao đẳng Viễn Đông

Trường Cao đẳng Viễn Đông được Thủ tướng Chính phủ trao Cờ Thi đua Xuất Sắc trong phong trào thi đua ...

Trong không khí tràn đầy tự hào và xúc động, Trường Cao đẳng Viễn Đông vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Cờ thi đua, vinh danh là "Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2022-2023

Giới thiệu Phòng Kế Hoạch - Tài Chính

Ngày gửi

-  1907 Lượt xem

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG
PHÒNG KẾ HOẠCH - TÀI CHÍNH

I. GIỚI THIỆU NHÂN SỰ

1. NGUYỄN THỊ TÝ : KẾ TOÁN TRƯỞNG
2. HỒ THỊ KIỀU DIỄM: KẾ TOÁN TỔNG HỢP
3. TRẦN THỊ NHUNG: KẾ TOÁN KHO BẠC- NGÂN HÀNG
4. LIÊU NGỌC HƯƠNG: KẾ TOÁN THANH TOÁN - CÔNG N Ợ
5. TRƯƠNG THỊ PHÚC: KẾ TOÁN  HỌC PHÍ

II. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN
1. Chức năng
 Tham mưu cho Hiệu trưởng về lập kế hoạch tài chính và tổ chức quản lý các hoạt động tài chính; thực hiện việc quản lý tập trung và sử dụng các nguồn tài chính của Trường theo quy định của nhà nước; tổ chức thực hiện công tác kế toán, ngân quỹ và kiểm toán theo đúng chế độ và quy định của nhà nước.
2. Nhiệm vụ - quyền hạn:
o Xây dựng và thực hiện các kế hoạch tài chính trong ngắn hạn, trung và dài hạn.
o Lập dự toán, tổ chức công tác kế toán, báo cáo quyết toán các nguồn kinh phí của Trường theo quy định.
o Tổ chức thu đúng, thu đủ và kịp thời các khoản học phí, lệ phí của sinh viên; các khoản thu nộp nghĩa vụ của các đơn vị thuộc trường có hoạt động thu chi tài chính.
o Thực hiện việc chi trả tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn con người, các khoản phụ cấp quản lý, giảng dạy, phúc lợi, ngoài giờ và các chế độ khác cho cán bộ, công chức, lao động hợp đồng theo thời vụ; chi trả học bổng, các khoản phụ cấp cho sinh viên và tất cả các khoản chi phí phục vụ học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị của Trường theo đúng các quy định hiện hành.

o Hướng dẫn chế độ kế toán, phổ biến các văn bản của nhà nước về quản lý tài chính, tổ chức thực hiện việc kiểm tra tài chính đối với các phòng ban, đơn vị có hoạt động thu chi tài chính..
o Thực hiện theo dõi quyết toán thuế, ấn chỉ thuế, biên lai trường, thuế thu nhập cá nhân; và theo dõi tài khoản của Trường tại các ngân hàng, kho bạc.
o Phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan tổ chức quản lý thực hiện có hiệu quả và tiết kiệm nguồn lực tài chính, tài sản của Trường.
o Công tác với cơ Quan Thuế, BHXH , Ngân hàng, Kho Bạc, các Sở-Ban -Ngành có liên quan tới công tác tài chính kế toán.
o Thực hiện công tác thu chi, thanh toán phát sinh hằng ngày tại Trường.
o Thực hiện công tác tổng hợp, báo cáo về hoạt động tài chính theo chế độ kế toán hiện hành. Bảo quản, lưu trữ các chứng từ kế toán theo quy định.
o Quản lý và sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và các phương tiện, trang thiết bị được giao.
o Phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện các công tác phát sinh trong quá trình hoạt động chung.
o Tham gia hội đồng kiểm kê, thanh lý tài sản của Trường.
o Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng và BGH giao.

Phòng Kế Hoạch - Tài Chính