KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2013

Ngày gửi 02/05/2013

Thực hiện Kế hoạch số 06/ KH-ĐTN ngày 18/02/2013 của Ban Thường Vụ Thành Đoàn về việc triển khai Kế hoạch hành động Tháng thanh niên năm 2013; nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông triển khai Kế hoạch hành động Tháng Thanh niên năm 2013, với các nội dung cụ thể như sau:
        Chủ đề: Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị.
        Phương châm: Ứng xử văn hóa, hành động văn minh.
        1.      Tổ chức các hoạt động tuyên truyền về Tháng Thanh niên 2013; tuyên truyền, giới thiệu truyền thống 82 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và truyền thống Đoàn của trường Cao Đẳng Viễn Đông; Tuyên truyền,  học tập,  quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; tham gia góp ý sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

(Do Đ/c Lâm Hoàng Lân – UV BTV Đoàn trường phụ trách)

2.      Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ Trường Cao Đẳng Viễn Đông tham gia xây dựng nếp sống văn minh, bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quan đô thị.

2.1  Tổ chức các hoạt động tham gia thực hiện “Cổng trường an toàn” (Do Đ/c Hoàng Minh Gia Đại – UV BTV Đoàn trường và Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – UV BCH phụ trách).

2.2  Thực hiện chương trình “Thanh niên sống đẹp” (Do Đ/c Lê Thành Được , Đ/c Tô Phương Uyên – UV BCH phụ trách)

2.3   Tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường thông qua Ngày chủ nhật xanh (Do Đ/c Phan Thị Thu Hà – UV BCH phụ trách)

3.      Các hoạt động Tình nguyện vì cộng đồng vì xã hội học tập (Do Đ/c Phạm Quang Vinh – UV BCH phụ trách).

4.      Tổ chức các hoạt động đồng hành cùng thanh niên (Do Đ/c Lê Thị Thùy Trinh – UV BTV Đoàn Trường, Đ/c Đặng Thị Lan Anh, Đ/c Hồ Thị Ngọc Trang – UV BCH phụ trách).

Chi tiết kế hoạch hành động tháng thanh niên năm 2013, xem TẠI ĐÂY

Bích Trâm