THE FOREIGN LANGUAGE FALCULTY

Ngày gửi 22/08/2015

WELCOME TO THE NEW STUDENTS!
THE FOREIGN LANGUAGE FALCULTY
Khoa NN trường CĐ Viễn Đông xin chào mừng các em!
GIỚI THIỆU KHOA NGOẠI NGỮ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Hiện tại, Khoa Ngoại ngữ Trường Cao Đẳng Viễn Đông đào tạo hệ Cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh thương mại,  chuyên ngành Tiếng Anh Giảng Dạy và các hệ không chuyên tiếng Anh gồm có hệ Trung cấp và Cao đẳng tại các chuyên ngành khác của nhà trường.
       Sinh viên khoa NN sẽ hoàn tất chương trình với ít nhất 120 tín chỉ, đạt trình độ B2 của khung tham chiếu Châu Âu (CEFR), hoặc tương đương IELTS 5.5 khi ra trường. Sinh viên cao đẳng Viễn Đông khi tốt nghiệp ra trường có khả năng phát âm chuẩn, nói tiếng Anh lưu loát và giao tiếp thoãi mái tự tin trong mọi tình huống.
     Khi tốt nghiệp ra trường với bằng Cử Nhân Tiếng Anh Sư Phạm đa số các bạn có việc làm ngay với các ngành nghề như sau:

Cử Nhân Tiếng Anh Sư Phạm
-Dạy tiếng Anh cho các lớp sơ cấp, trung cấp và học sinh phổ thông.
-Dạy tiếng Anh cho các Trung Tâm Ngoai Ngữ
-Làm trợ giảng cho các trường quốc tế
-Học liên thông lên ĐH khoa Hoc Xã Hôi và Nhân Văn, ĐH Sài gòn….lấy bằng đại học chuyên ngành giảng dạy, có thể giảng dạy tại các trường trung hoc phổ thông và cao đẳng

Cử Nhân Tiếng Anh Thương Mại
-Trợ lý giám đốc về đối ngoại
-Biên - phiên dịch tiếng Anh thương mại cho các DN vừa và nhỏ
-Biên- phiên dịch tự điển, sách hoc tiếng Anh
-Trao đổi tiếng Anh và làm việc trong các công ty có vốn nước ngoài
-Học liên thông lên ĐH khoa Hoc Xã Hôi và Nhân Văn, ĐH Sài gòn…. lấy bằng đại học chuyên ngành tiếng Anh Thương Mại .
      Với ngành Ngôn ngữ Anh, chúng tôi tự hào là có một đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết, có kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm thực tiễn và khả năng chuyên môn cao. Khi theo học ngành này, bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp: nghe, nói, đọc, viết, đồng thời trau dồi kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ. Những kiến thức này không chỉ giúp các bạn tự tin hòa nhập nhanh chóng vào môi trường quốc tế mà còn là nền tảng để sau khi hoàn tất chương trình năm thứ hai, bạn có thể tự tin bước vào chuyên ngành Anh Văn Thương Mại và có thể đạt được kết quả tốt đẹp.
      Bên cạnh đó, chuyên ngành Tiếng Anh Giảng Dạy hiện đang là một ngành có nhu cầu rất lớn trong xã hội, các bạn sẽ có việc làm ngay sau khi ra trường. Đến với Khoa Ngoại ngữ Trường Cao Đẳng Viễn Đông- chuyên ngành Tiếng Anh Giảng Dạy các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về phương pháp giảng dạy với các  giảng viên chuyên về sư phạm từ các trường Đại Học danh tiếng trong nước như  Đại Học Sư Phạm TPHCM, Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại Học  Sài Gòn, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật….
    Ngoài ra, các bạn còn được luyện tiếng Anh giao tiếp với các giáo viên bản ngữ từ nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Úc….

Đặc biệt là các bạn sẽ được luyện giọng trực tiếp với các giảng viên Mỹ đến từ Đại Học Valdosta- Đại Học công lập Hoa Kỳ liên kết với trường Cao Đẳng Viễn Đông đào tạo sinh viên du học tại Mỹ: hai năm đầu hoc tai Viễn Đông, hai năm cuối hoc tại Mỹ
       Đến với Khoa Ngoại ngữ Trường Cao Đẳng Viễn Đông một tương lai tốt đẹp đang chờ đón các bạn: có một kiến thức chuyên nghiệp bài bản và nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Khoa Ngoại Ngữ