Giới thiệu khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Ngày gửi 14/09/2015

 -  3872 Lượt xem

GIỚI THIỆU KHOA DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
 
 
Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trực thuộc Trường Cao đẳng Viễn đông, được lập lập năm 2015. Đội ngũ giáo viên được đào tạo và bồi dưỡng tại các trường quốc tế chuyên ngành khách sạn & du lịch … Hoàn thiện về kỹ năng chuyên môn sư phạm đạt trình độ về nghề nghiệp và kiến thức quản lý hiện đại như các trường tiên tiến trên thế giới.
Du lịch: Đào tạo nguồn nhân lực có năng lực tổ chức và quản lý lữ hành, có kỹ năng thiết kế và điều hành các tour, có kỹ năng tổ chức các tour tham quan, du lịch, thuyết minh các tuyến điểm, giới thiệu văn hóa Việt Nam, có kỹ năng tổ chức các hoạt động quảng bá du lịch, sử dụng công nghệ thông tin trong tiếp thị và bán các sản phẩm du lịch
 
Nhà hàng – Khách sạn:  Đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thực hiện và quản lý được các quy trình nghiệp vụ cơ bản ở ba bộ phận chính trong khách sạn là Lễ tân, Buồng phòng và Nhà hàng, có kỹ năng làm việc trong các loại hình kinh doanh khách sạn – nhà hàng (khách sạn thương mại, khách sạn du lịch, khách sạn căn hộ, khu du lịch, nhà hàng dân tộc, nhà hàng buffet…), được trang bị các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tiếp thị và quảng bá du lịch, chăm sóc và bảo vệ môi trường du lịch.
 
 
GIẢNG VIÊN KHOA DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
 
 
 
 
CƠ HỘI VIỆC LÀM
- Hầu hết các sinh viên sau khi hoàn thành khóa học đều làm việc và hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch tại các nhà hàng, khách sạn, công ty tư vấn hoặc công ty du lịch. 
- Các vị trí công việc được nhận sau khi tốt nghiệp:
Quản lý cấp trung (tổ trưởng trở lên) tại các phòng ban, bộ phận.
 
Chuyên viên trong lĩnh vực marketing, bán hàng, tổ chức sự kiện, PR trong các tập đoàn khách sạn, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, resort...
 
 
Quản lý tại các Nhà hàng – Khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí cao cấp.
 
 
Khởi nghiệp kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn.
 
 
Hướng dẫn viên du lịch cho các công ty du lịch.
 
Thiết kế tour và tổ chức tour.
MỤC TIÊU CHUNG
Đào tạo những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, đất nước, con người Việt Nam, về lịch sử văn hóa Việt Nam. Đồng thời sinh viên cũng được đào tạo những kiến thức, những kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên môn du lịch, nhà hàng, khách sạn để hoạt động trong lĩnh vực du lịch,nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước.
 
MỤC TIÊU CỤ THỂ
- Sinh viên tốt nghiệp có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh và kiến tạo doanh nghiệp, điều hành, quản lý các hoạt động, dịch vụ về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.
- Phát triển các khả năng và kỹ năng hoạt động kinh doanh Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn.
- Phát triển và hiểu rõ các chiến lược kinh doanh Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn từ đó giúp sinh viên chuẩn bị cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
- Phát triển tổ chức hoặc doanh nghiệp trên nền tảng sử dụng tối ưu nguồn lực trong các hoạt động Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn..
- Phát triển năng lực khởi nghiệp, năng lực cạnh tranh trong các hoạt động Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn.
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
- Một trong những điểm đặc biệt nhất của chương trình đào tạo này là sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ngay trong môi trường có sử dụng ngoại ngữ. 
- Chú trọng đẩy mạnh việc rèn luyện kỹ năng thực hành nghề của sinh, thực hành chiếm 70%, lý thuyết là 30% trong khung chương trình. 
- Cung cấp các kỹ năng liên quan đến nghiệp vụ Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn cho sinh viên.
- Cung cấp khả năng nghiên cứu độc lập cho các sinh viên để họ phát triển năng lực nghiên cho các bậc học cao hơn.
- Cung cấp những trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động tại doanh nghiệp kinh doanh Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn trong suốt thời gian học.
- Ngoài kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ và tin học, nhà trường còn chú trọng đến việc trang bị cho sinh viên kỹ năng mềm như: Kỹ năng học tập - thuyết trình, Kỹ năng làm việc và đặc biệt là Kỹ năng tổ chức sự kiện. Sinh viên ra trường hoàn toàn có khả năng tổ chức những sự kiện quy mô vừa và nhỏ cho các doanh nghiệp.
 
 
 
 
 
HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT
Ngoài hệ thống phòng học khang trang, trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, Khoa Du lịch – Nhà hang – Khách sạn được đầu tư các Phòng thực hành nghiệp vụ, Phòng mô phỏng…đảm bảo tốt nhất cho công tác thực hành kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Hệ thống phòng thực hành hiện đại đảm bảo tốt nhất kỹ năng thực hành cho sinh viên
 
 
 
 
 
 
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG
 
 
 
 
 

Khoa DL - NH - KS

 
 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400