Vài nét về Khoa Công nghệ kỹ thuật Cơ Khí

Ngày gửi 17/09/2015

 -  3176 Lượt xem

Vài nét về Khoa Công nghệ kỹ thuật Cơ khí
 
Giới Thiệu
Khoa Công nghệ kỹ thuật Cơ Khí là một trong những khoa trọng điểm của trường CĐ Viễn Đông, đào tạo các trình độ Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Cung cấp nguồn nhân lực về cơ khí đạt chất lượng cho khu vực thành phố và các tỉnh thành khác. SV Khoa Cơ khí được nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng với mức lương cao ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 
Tầm nhìn
Lãnh đạo nhà trường cùng Khoa Cơ Khí đang nổ lực xây dựng Khoa Cơ Khí trở thành một trong những khoa hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, đặc biệt là cơ khí chế tạo máy, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Sinh viên được học tập trong một môi trường năng động, thân thiện và hội nhập trong khu vực và quốc tế.
 
Sứ mạng
- Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực cơ khí –công nghệ đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, và có đủ năng lực hòa nhập với môi trường làm việc trong khu vực và thế giới.
- Hợp tác và phát triển các mối quan hệ với rất nhiều các doanh nghiệp cơ khí để nắm bắt nhu cầu thị trường, từ đó sẽ chủ động cập nhập chương trình đào tạo thực tế từ các doanh nghiệp, để đào tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội mà các doanh nghiệp không cần đào tạo lại.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẬP CỦA SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ
 
 Sinh viên lớp 07CKC đang học lập trình CNC
 
 
 
Sinh viên Khóa 06CKC và 07CKC đang gia công trên máy CNC
 
Các Sinh viên khoa Cơ khí đang gia công trên máy tiện CNC
 
 
 
Các Sinh viên khoa Cơ khí đang gia công cắt gọt trên máy tiện và máy phay CNC
 
 
 
 

Trần Quốc Khánh Cường

 
 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400