T/b về kế hoạch học môn Giáo dục quốc phòng và An ninh dành cho SV K.8 và các khóa hệ CĐ liên thông

Ngày gửi 16/06/2016

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG ĐÀO TẠO                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 59 / TB-PĐT                   TP Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng  06 năm 2016

THÔNG BÁO
Về kế hoạch và các công việc cần chuẩn bị cho Khóa 8 hệ CĐ chính quy và các Khóa hệ CĐ liên thông

tại Trung tâm GDQP - Đại Học Quốc Gia HCM

1. Kế hoạch học tập: Theo kế hoạch và thời khóa biểu của Nhà trường Học kỳ hè, 2015-2016 Học sinh Sinh viên (HSSV) Khóa 8, các khóa 5,6,7 hệ CĐ chính quy và hệ CĐ liên thông chưa hoàn tất các học phần của môn học GDQP-AN tham gia Học GDQP-AN tại Trung tâm GDQP - Đại Học Quốc Gia HCM theo thời gian cụ thể như sau:
  • Thời gian học: 3 tuần (từ 04/07 đến 23/07/2016).
  1. Địa điểm học: Trung tâm GDQP-ANSV (Khu quy hoạch ĐHQG.HCM, Xã Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương)
  2. Học phí và các khoản khác phải nộp:
  1. Học phí các học phần:
  • Sinh viên hệ CĐ chính quy: Học đủ 3 học phần (165 tiết): 650.000 đồng.

+ Học phần 1 (45 tiết): 185.000 đồng.

+ Học phần 2 (45 tiết): 185.000 đồng.

+ Học phần 3 (75 tiết): 280.000 đồng.

• Đối với SV hệ CĐ liên thông:  Chỉ học phần 3
  • Sinh viên đăng ký và đóng tiền trực tiếp tại:

Cơ sở Quận 12: Cô Trương Thị Phúc. Tại Phòng Administration (sảnh tầng 1), Q.12

• Thời hạn chốt danh sách học: SV tham gia học tập phải hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí trước 17h00 ngày 30/06/2016.
  1.  Các khoản chi phí khác (Dự kiến)
  • Tiền nội trú 3 tuần: 100.000 đồng, Tiền ăn trong 03 tuần (phần ăn thấp nhất 15.000 đồng)
  • Tiền dự phòng (tiền bồi thường các khoản nếu có): 50.000 đồng (Sẽ hoàn lại sau khi trả đầy đủ các vật dụng đã mượn)
  • Tiền mượn tài liệu:10.000 đồng, Tiền giặt ủi (2 bộ + nón) (khi trả quân trang): 12.000 đồng

Nơi nộp: Phòng tài vụ của Trung tâm GDQP-AN – Đại học Quốc gia HCM

Ngoài các khoản trên, HSSV không phải đóng thêm bất kỳ một chi phí nào.

1. Vật dụng, tư trang sinh viên cần chuẩn bị:
  • Bút, vở để học tập, Giày bata tập quân sự, đồ dùng sinh hoạt cá nhân, chiếu để nằm nếu đăng ký ở nội trú.
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ HSSV để thi môn GDQP-AN
  • Đầu tóc phải cắt gọn (đối với nam sinh ), buộc tóc gọn gang (đối với nữ sinh) trước khi đến Trung tâm

(Trung tâm sẽ cho mượn 02 bộ quân phục, 01 mũ)

1. Lưu ý:
  • Sinh viên có mặt tại địa điểm học trước 08g00 ngày 04/07/2016 có mặt tại Khu quy hoạch ĐHQG.HCM, Xã Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương. HSSV sẽ tự túc xe di chuyển và học tập trung tại Trung tâm trong suốt quá trình học.
  • Hết thời hạn đóng học phí đã nêu trên, Phòng Đào tạo sẽ căn cứ vào danh sách đóng học phí và chuyển giao danh sách cho Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng – Đại học Quốc Gia Tp.HCM để sắp xếp lớp học và lịch học.
  • Phòng Đào Tạo sẽ không giải quyết danh sách bổ sung đối với sinh viên đăng ký và đóng học phí trễ so với thời gian mà văn bản đã ban hành.
  • Sinh viên nào đã có Chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng (Chương trình Đại học, Cao đẳng) thì được miễn học. Để được miễn học sinh viên phải nộp đơn xin miễn học kèm theo bản photo chứng chỉ GDQP-AN và bảng điểm GDQP có công chứng cho Phòng Đào tạo (Sãnh tầng 1, CS Quận 12, Trường CĐ Viễn Đông). Yêu cầu mang bản gốc để đối chiếu.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo Trung Tâm GDQP-AN – Đại học Quốc Gia HCM

Điện thoại:    0650 377 9864

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Viễn Đông Tp.HCM

Điện thoại:     08.3715 4284 (Cô Lại Kim Phúc)

CHÚC TOÀN THỂ SINH VIÊN HOÀN THÀNH TỐT MÔN HỌC!

Nơi nhận:

- BGH (để báo cáo);                                                            TL. HIỆU TRƯỞNG

-  Sinh viên các khóa;                                                   PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO

-  Website Trường;

-  Lưu ĐT, KHTC, TC-HC;                                                                (Đã ký)

Th.S PHAN THỊ THANH HƯƠNG

1. Tuyến xe buýt: Số 33 Từ Cầu vượt An Sương, CV Phần mềm Quang trung chọn tuyến xe buýt số 33 xe chạy đến địa điểm học.

2. Sơ đồ cụ thể:

3. Sơ đồ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh – Đại học Quốc gia Tp.HCM