Ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực giữa Cao đẳng Viễn Đông và Đông Phương Group.

Ngày gửi 26/11/2018

 -  2669 Lượt xem

Nhằm giải quyết bài toán giúp các bạn HSSV trường Cao đẳng Viễn Đông tìm kiếm cơ hội thực tập, kiến tập và việc làm sau khi tốt nghiệp tại các Doanh nghiệp (DN) uy tín trên địa bàn TP.HCM. Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên đã tiến hành gặp gỡ nhiều DN tại TP.HCM để giải quyết bài toán nêu trên ở các ngành nghề đào tạo.

Vào lúc 9h00 sáng ngày 15/10/2016 tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông đã long trọng tổ chức buổi đón tiếp quý lãnh đạo của tập đoàn Đông Phương đến ký kết hợp tác về việc cung ứng nguồn nhân lực cho tập đoàn Đông Phương Group cũng như việc trực tiếp nhận sinh viên Cao đẳng Viễn Đông vào thực tập ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn.

Đến tham dự buổi lễ ký kết trường Cao đẳng Viễn Đông vô cùng hân hạnh được đón tiếp:

Về phía Đông Phương Group:

- Ông Bùi Tiến Đạt - Giám đốc nhân sự tập đoàn Đông Phương.

- Bà Châu Ái Hoa - Phó phòng Đào tạo tập đoàn Đông Phương.

Về phía trường Cao đẳng Viễn Đông:

- ThS Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông.

- ThS Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phụ trách Khoa Quản trị văn phòng.

- ThS Dương Thị Tuyến - Phụ trách Khoa Quản trị Nhà hàng - Khách sạn.

- ThS Phan Thị Lệ Thu - Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp & Sinh viên.

Cùng các bạn HSSV khối ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn trường Cao đẳng Viễn Đông.

Tại buổi lễ ký kết ThS Phan Thị Lệ Thu phát biểu cảm ơn tập đoàn Đông Phương đã tạo điều kiện cho các bạn HSSV của trường Cao đẳng Viễn Đông được thực tập, kiến tập và làm việc tại tập đoàn hàng đầu trong ngành kinh doanh dịch vụ tiệc cưới, hội nghị tại TP.HCM.

ThS Phan Thị Lệ Thu phát biểu cảm ơn tập đoàn Đông Phương

Trong buổi ký kết Ông Bùi Tiến Đạt - Giám đốc nhân sự tập đoàn Đông Phương chia sẻ cho các bạn HSSV những kỹ năng cần thiết cũng như những điều kiện tiên quyết mà các bạn HSSV phải chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào một hành trình mới của tương lai.

Ông Bùi Tiến Đạt chia sẻ những kỹ năng và điều kiện tiên quyết mà các bạn HSSV cần chuẩn bị.

Sau phần chia sẻ của Ông Bùi Tiến Đạt thì Cô Châu Ái Hoa - Phó Phòng đào tạo cũng hướng dẫn chia sẻ quyền lợi mà các bạn HSSV được hưởng khi thực tập, kiến tập tại Đông Phương Group. Trong thời gian thực tập kiến tập tại Đông Phương Group các bạn HSSV sẽ được phụ cấp tiền gửi xe và được hỗ trợ mỗi ca làm việc 1 phần cơm. Và sau khi kết thúc đợt thực tập, kiến tập thì các bạn HSSV sẽ được tập đoàn Đông Phương cấp giấy chứng nhận thực tập tại Đông Phương Group và tuyển chọn ra 30% sinh viên xuất sắc nhất trong tổng số các bạn HSSV theo thực tập, kiến tập sẽ được hưởng của tập đoàn là 2.500.000đ và 70% còn lại các bạn được phụ cấp 500.000đ.

Cô Châu Ái Hoa chia sẻ những quy định và quyền lợi khi thực tập kiến tập tại Đông Phương Group

Đặc biệt hơn Ông Nguyễn Tiến Đạt còn chia sẻ sau khi thời gian thực tập kết thúc Đông Phương Group sẽ nhận tất cả các bạn HSSV của trường Cao đẳng Viễn Đông vào làm việc chính thức tại tập đoàn nếu như các bạn HSSV có nhu cầu và đáp ứng được yêu cầu của Đông Phương Group.

Để ghi nhớ mối quan hệ đặc biệt này ThS Nguyễn Hồng Trang - Đại diện trường Cao đẳng Viễn Đông đã cùng Ông Bùi Tiến Đạt - Đại diện Đông Phương Group đã tiến hành ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn.

ThS Nguyễn Hồng Trang cùng Ông Bùi Tiến Đạt ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Buổi lễ ký kết hợp tác đã thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 10h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh liên quan.

 

Ban biên tập

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400