Học bổng toàn phần dành cho sinh viên Việt Nam tại Mỹ

Ngày gửi 03/12/2016

Trong năm học vừa qua Trường Cao đẳng Viễn Đông đã thành công đưa sinh viên Bùi Thị Tuyết Mai sang Mỹ du học theo chương trình liên kết 2+2 giữa Cao đẳng Viễn Đông Việt Nam và Đại học công lập Valdosta Mỹ. Chương trình này đem lại nhiều lợi thế cho sinh viên khi vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí trong vấn đề học tập và sinh hoạt.

Sinh viên Bùi Thị Tuyết Mai nói lên cảm nhận trong quá trình học tập tại Mỹ

Không dừng lại ở đó, những sinh viên theo chương trình 2+2 còn được hưởng chế độ giảm 50% học phí mà đất nước Mỹ dành riêng cho công dân bản địa. Qua gần 6 tháng học tập tại Mỹ, sinh viên Bùi thị Tuyết Mai đã chính thức nhận được học bổng với số tiền hơn 13.000 USD Mỹ. Đó là thành quả của sự hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và Valdosta.

Đây sẽ là một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp học vấn của bạn Mai, với những kiến thức nền mà trường Cao đẳng Viễn Đông đã chuẩn bị cho bạn, những bài học về văn hóa Mỹ, những khoảng thời gian tiếp xúc thường xuyên với giảng viên Đại Học Valdosta. Nên giờ đây khi đã sang Mỹ, bạn Mai đã nhanh chóng bắt nhịp với không khí tại một trong những đất nước có nền giáo dục bậc nhất thế giới.

Một vài hình ảnh sinh viên tham gia chương trình 2+2 du học Mỹ