Danh sách & lý lịch trích ngang giảng viên bản ngữ (native speakers)

Ngày gửi 26/01/2013

Danh sách & lý lịch trích ngang giảng viên bản ngữ (native speakers), dự kiến dạy các kỹ năng nghe-nói tại Cao đẳng Viễn đông từ HK II, niên học 2011-2012

1.    Ông Peter Goudge

- Ông Peter Goudge, hiện đang làm Giám đốc điều hành chương trình dạy tiếng Anh cho các chuyên gia phần mềm tại công viên phần mềm Quang trung, nơi sẽ khởi công xây dựng khu học xá của trường vào quý II/2012.

- Trước khi sang Việt nam tham gia giảng dạy tiếng Anh từ năm 2007, ông Peter Goudge từng làm việc trong văn phòng Nghị sỹ tại bang Victoria, Australia.

- Ông Peter Goudge hy vọng sẽ kết hợp lâu dài trong các chương trình dạy tiếng Anh hệ Cao đẳng và tại Trung tâm Ngoại ngữ của trường Cao đẳng Viễn đông.

2.    Ông Byron Kerr

- Ông Byron Kerr sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành khoa học xã hội tại ĐH Victoria, bang Vancouver, Canada, đã tham gia giảng dạy tiếng Anh tại Hàn quốc từ năm 2008.

- Ông Byron Kerr từng là tình nguyện viên quan sát một số trận tranh tài quốc tế tại Olympic mùa đông năm 2010, được tổ chức tại quê nhà, thành phố Vancouver, Canada.

Bích Trâm