THÔNG BÁO V/v học Giáo dục Quốc Phòng - An ninh

Ngày gửi 11/06/2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do  - Hạnh phúc

số: 220 /TB-CDVD-2017                                    TP. HCM, ngày 10 tháng 06 năm 2017.

THÔNG BÁO

V/v học Giáo dục Quốc Phòng - An ninh đối với học sinh, sinh viên Khóa 10 các ngành đào tạo và sinh viên chưa hoàn thành môn học này tại Trung tâm Gíao dục Quốc Phòng - Đại Học Quốc Gia TP. HCM

Căn cứ vào chương trình học và kế hoạch học tập của các ngành;

Căn cứ vào thông báo chương trình giảng dạy Học kỳ hè, Năm học 2016 – 2017;

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Viễn Đông thông báo tới học sinh, sinh viên Khóa 10 các ngành đào tạo và sinh viên chưa hoàn thành môn học này:

1. Đối tượng:  Sinh viên khóa 10 các hệ đào tạo và sinh viên các khóa khác chưa hoàn thành chương trình Giáo dục Quốc phòng

2. Thời gian học: 4 tuần (từ ngày 26/06/2017 đến 21/07/2017)

3. Địa điểm học: Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng – An ninh (Đường Bắc Nam, Khu quy hoạch ĐHQG.HCM, Xã Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương)

4.  Học phí và các khoản phải nộp

4.1. Học phí: Học đủ 3 học phần : 900.000 đồng.

+ Học phần 1: 316.000 đồng.

+ Học phần 2: 268.000 đồng.

+ Học phần 3: 316.000 đồng.

Đối với sinh viên hệ Cao đẳng Liên thông chỉ học học phần 1 và học phần 3.

Sinh viên đăng ký tại Giáo vụ đào tạo lầu 1 (Cô Lại Kim Phúc) và đóng tiền trực tiếp (Cô Huỳnh Thị Hằng) tại Phòng Administration (sảnh tầng 1), Q.12.

Thời hạn chốt danh sách học: Sinh viên tham gia học tập phải hoàn tất việc đăng ký và đóng học phí trước 17h00 ngày 23/06/2017.

4.2. Các khoản chi phí khác (nhà trường không thực hiện thu các khoản này)

Tiền nội trú 4 tuần: 120.000 đồng, Tiền ăn trong 04 tuần (phần ăn thấp nhất 15.000 đồng)

Tiền dự phòng (tiền bồi thường các khoản nếu có): 50.000 đồng (Sẽ hoàn lại sau khi trả đầy đủ các vật dụng đã mượn)

Tiền mượn tài liệu:10.000 đồng, Tiền giặt ủi (2 bộ + nón) (khi trả quân trang): 12.000 đồng

Nơi nộp: Phòng tài vụ của Trung tâm GDQP-AN – Đại học Quốc gia HCM

Ngoài các khoản trên, HSSV không phải đóng thêm bất kỳ một chi phí nào.

4.3. Tư trang cá nhân

Bút, vở để học tập, Giày bata tập quân sự, đồ dùng sinh hoạt cá nhân, chiếu để nằm nếu đăng ký ở nội trú.

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ HSSV để thi môn GDQP-AN

Đầu tóc phải cắt gọn (đối với nam sinh ), buộc tóc gọn gang (đối với nữ sinh) trước khi đến Trung tâm

(Trung tâm sẽ cho mượn 02 bộ quân phục, 01 mũ)

5.      Lưu ý:

Sau thời gian nêu trên, nhà trường không giải quyết đối với các trường hợp sinh viên đăng ký, đóng tiền trễ hạn hoặc không đăng ký nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm cho việc trễ tiến độ chương trình học của sinh viên.

Sinh viên có mặt tại địa điểm học trước 08g00 ngày 26/06/2017 có mặt tại Khu quy hoạch ĐHQG.HCM, Xã Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương. HSSV sẽ tự túc xe di chuyển và học tập trung tại Trung tâm trong suốt quá trình học.

Hết thời hạn đóng học phí đã nêu trên, Phòng Đào tạo sẽ căn cứ vào danh sách đóng học phí và chuyển giao danh sách cho Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng – Đại học Quốc Gia Tp.HCM để sắp xếp lớp học và lịch học.

Phòng Đào Tạo sẽ không giải quyết danh sách bổ sung đối với sinh viên đăng ký và đóng học phí trễ so với thời gian mà văn bản đã ban hành.

Sinh viên nào đã có Chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng (Chương trình Đại học, Cao đẳng) thì được miễn học. Để được miễn học sinh viên phải nộp đơn xin miễn học kèm theo bản photo chứng chỉ GDQP-AN và bảng điểm GDQP có công chứng cho Phòng Đào tạo (Sãnh tầng 1, CS Quận 12, Trường CĐ Viễn Đông). Yêu cầu mang bản gốc để đối chiếu.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo Trung Tâm GDQP-AN – Đại học Quốc Gia HCM

Điện thoại:    0650 377 9864

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Viễn Đông Tp.HCM

Điện thoại:     08.3715 4288 (Cô Lại Kim Phúc)

Nơi nhận:

TL. HIỆU TRƯỞNG