Kết nghĩa THPT

Ngày gửi 26/11/2018

Lễ giao lưu và kết nghĩa giữa trường CĐ Viễn Đông và trường THPT An Ninh; THPT Nguyễn Công Trứ - Long An

Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển sự nghiệp giáo dục trồng người giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và các trường Trung học phổ thông, tạo điều kiện để các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông là cựu học sinh các trường THPT có cơ hội về thăm và tri ân quý thầy/cô giáo.

Sáng ngày 11/12/2017 Trường CĐ Viễn Đông đã tổ chức chương trình "Về nguồn thăm lại trường xưa" và ký kết giao lưu kết nghĩa với trường THPT An Ninh và trường THPT Nguyễn Công Trứ - Long An.

Tham dự buổi lễ với sự có mặt của Thầy Nguyễn Văn Cơ - Hiệu trưởng THPT An Ninh, Thầy Huỳnh Đức Trọng - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Công Trứ, Th.S Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông và Th.S Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đôngcùng với Quý thầy/cô giáo viên, học sinh - sinh viên của  đơn vị THPT An Ninh, THPT Nguyễn Công Trứ và CĐ Viễn Đông.

Thầy Nguyễn Văn Cơ và Th.S Phan Thị Lệ Thu tiến hành ký kết các văn bản kết nghĩa
Th.S Nguyễn Hồng Trang và Thầy Huỳnh Đức Trọng tiến hành ký kết các văn bản kết nghĩa
Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy nghĩa tình, 02 đơn vị đã ký kết theo nguyên tắc bình đẳng vì lợi ích chung cho nhiệm vụ giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ, hai Trường tích cực phối hợp hoạt động cùng nhau phát triển dưới nhiều hình thức hợp tác, giao lưu trên các lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo, Văn-Thể-Mỹ, hoạt động Đoàn, Hội, Câu Lạc Bộ-Đội-Nhóm, rèn luyện kỹ năng sống, trao đổi công tác đoàn, thăm viếng lẫn nhau..v.v. Cùng thúc đẩy sự phát triển của mỗi trường và góp phần phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.

Trao phần thưởng cho các bạn học sinh của trường THPT An Ninh
Trao phần thưởng cho các bạn học sinh của trường THPT Nguyễn Công Trứ
Buổi lễ kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời cam kết cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người của 02 đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết nghĩa:
Học sinh trường THPT An Ninh
Cô Lê Thị Minh Trang - Phó Hiệu trưởng THPT An Ninh trao phần quà cho các bạn học sinh may mắn trong buổi kết nghĩa
Thầy Nguyễn Văn Cơ - Hiệu trưởng THPT An Ninh phát biểu trong buổi ký kết
Chụp hình lưu niệm cùng với BGH, Giáo viên trường THPT An Ninh