Kết nghĩa THPT

Ngày gửi 26/11/2018

 -  5069 Lượt xem

Lễ giao lưu và kết nghĩa giữa trường CĐ Viễn Đông và trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - TPHCM
 
Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển sự nghiệp giáo dục trồng người giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và các trường Trung học phổ thông, tạo điều kiện để các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông là cựu học sinh các trường THPT có cơ hội về thăm và tri ân quý thầy/cô giáo. 
Sáng ngày 08/01/2018 Trường CĐ Viễn Đông tổ chức đã tổ chức chương trình "Về nguồn thăm lại trường xưa" và ký kết giao lưu kết nghĩa với trường THPT Nguyễn Hữu Tiến - Thành phố Hồ Chí Minh.
Tham dự buổi lễ với sự có mặt của Cô Đào Thị Kim Nhi - Hiệu trưởng THPT Nguyễn Hữu Tiến, Th.S Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông, cùng với Quý thầy/cô BGH, giáo viên, học sinh - sinh viên của 2 đơn vị THPT Nguyễn Hữu Tiến và CĐ Viễn Đông.
 
Cô Đào Thị Kim Nhi và Th.S Nguyễn Hồng Trang tiến hành ký kết các văn bản kết nghĩa.
 
 
ThS Nguyễn Hồng Trang trao quà lưu niệm đến BGH THPT Nguyễn Hữu Tiến
 
 
Cô Đào Thị Kim Nhi cũng trao đóa hoa tươi thắm đến BGH trường CĐ Viễn Đông
 
Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy nghĩa tình, 02 đơn vị đã ký kết theo nguyên tắc bình đẳng vì lợi ích chung cho nhiệm vụ giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ, hai Trường tích cực phối hợp hoạt động cùng nhau phát triển dưới nhiều hình thức hợp tác, giao lưu trên các lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo, Văn-Thể-Mỹ, hoạt động Đoàn, Hội, Câu Lạc Bộ-Đội-Nhóm, rèn luyện kỹ năng sống, trao đổi công tác đoàn, thăm viếng lẫn nhau..v.v. Cùng thúc đẩy sự phát triển của mỗi trường và góp phần phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.
 
 
Phát biểu của ThS Nguyễn Hồng Trang tại trường THPT Nguyễn Hữu Tiến
 
 
 
 
ThS Nguyễn Hồng Trang cùng cô Đào Thị Kim Nhi cùng trao nhiều phần học bổng cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến
 
Ngoài việc tạo mối quan hệ bền chặt giữa 02 trường, buổi lễ còn diễn ra với mục đích giáo dục ý thức  truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tạo điều kiện cho sinh viên trường CĐ Viễn Đông TP. HCM là cựu học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến có dịp về thăm lại trường xưa, tri ân quý Thầy, Cô giáo đã dày công giáo huấn cho các em từ những tháng năm trung học; để hôm nay thật sự trưởng thành trong môi trường học tập rèn luyện chuyên nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông.
Buổi lễ kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời cam kết cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người của 02 đơn vị.
Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết nghĩa:
 
 
Học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến với chương trình rút thăm trúng thưởng
 
 
Cô Phạm Thị Minh Trâm - Phó Hiệu trưởng THPT Nguyễn Hữu Tiến rút các lá phiếu may mắn.
 
 
 
 
Trao các phần quà cho các bạn học sinh may mắn trong buổi ký lễ kết nghĩa
 
 
Chụp hình lưu niệm với BGH, Giáo viên trường THPT Nguyễn Hữu Tiến

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400