Kết nghĩa THPT

Ngày gửi 26/11/2018

 -  2355 Lượt xem

Lễ giao lưu và kết nghĩa giữa trường CĐ Viễn Đông và trường THPT Phạm Văn Sáng; THPT Bà Điểm - TPHCM
 
Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển sự nghiệp giáo dục trồng người giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và các trường Trung học phổ thông, tạo điều kiện để các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông là cựu học sinh các trường THPT có cơ hội về thăm và tri ân quý thầy/cô giáo. 
Sáng ngày 22/01/2018 Trường CĐ Viễn Đông tổ chức chương trình "Về nguồn thăm lại trường xưa" và ký kết giao lưu kết nghĩa với trường THPT Phạm Văn Sáng; THPT Bà Điểm - Thành phố Hồ Chí Minh.
Tham dự buổi lễ với sự có mặt của Thầy Trương Hữu Lộc - Phó Hiệu trưởng THPT Bà Điểm; Thầy Nguyễn Đức Sơn - Phó Hiệu trưởng THPT Phạm Văn Sáng, Th.S Nguyễn Hồng Trang - Phó HT Cao đẳng Viễn Đông; Th.S Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông, cùng với Quý thầy/cô BGH, giáo viên, học sinh - sinh viên của 3 đơn vị THPT Bà Điểm; THPT Phạm Văn Sáng và CĐ Viễn Đông.
 
 
Thầy Nguyễn Đức Sơn và Th.S Phan Thị Lệ Thu tiến hành ký kết các văn bản kết nghĩa.
 
Thầy Trường Hữu Lộc và Th.S Nguyễn Hồng Trang tiến hành ký kết các văn bản kết nghĩa.
 
Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy nghĩa tình, các đơn vị đã ký kết theo nguyên tắc bình đẳng vì lợi ích chung cho nhiệm vụ giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ, hai Trường tích cực phối hợp hoạt động cùng nhau phát triển dưới nhiều hình thức hợp tác, giao lưu trên các lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo, Văn-Thể-Mỹ, hoạt động Đoàn, Hội, Câu Lạc Bộ-Đội-Nhóm, rèn luyện kỹ năng sống, trao đổi công tác đoàn, thăm viếng lẫn nhau..v.v. Cùng thúc đẩy sự phát triển của mỗi trường và góp phần phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.
Ngoài việc tạo mối quan hệ bền chặt giữa các trường, buổi lễ còn diễn ra với mục đích giáo dục ý thức  truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tạo điều kiện cho sinh viên trường CĐ Viễn Đông TP. HCM là cựu học sinh trường THPT Phạm Văn Sáng; THPT Bà Điểm có dịp về thăm lại trường xưa, tri ân quý Thầy, Cô giáo đã dày công giáo huấn cho các em từ những tháng năm trung học; để hôm nay thật sự trưởng thành trong môi trường học tập rèn luyện chuyên nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông.
Sv Sử Thị Bé Trinh - Cựu hs THPT Bà Điểm - Sv năm 2 ngành QT Nhà hàng - Khách sạn tri ân quý Thầy/Cô
Sv Nguyễn Chí Thiện - Cựu hs THPT Phạm Văn Sáng - Sv năm 1 ngành CNKT Ô tô tặng hoa tri ân quý Thầy/Cô
 
Qua chương trình giao lưu kết nghĩa, trường Cao đẳng Viễn Đông có những phần quà gửi tặng các em học sinh đã vượt khó trong cuộc sống để tiếp tục đến trường theo đuổi việc học tập. Trường Cao đẳng Viễn Đông cũng muốn gửi gắm những lời động viên và cầu chúc các em thành công trong việc học và hành, thực hiện được ước nguyện của mình để có một tương lai tươi sáng cho bản thân và đóng góp tài lực cho đất nước ngày càng phát triển.
 
 
 
 
ThS Phan Thị Lệ Thu cùng Thầy Nguyễn Đức Sơn cùng trao nhiều phần học bổng cho các bạn học sinh trường THPT Phạm Văn Sáng
Th.S Nguyễn Hồng Trang trao nhiều phần học bổng cho các bạn học sinh THPT Bà Điểm
 
Buổi lễ kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời cam kết cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người của các đơn vị.
Cũng trong buổi Lễ giao lưu kết nghĩa. Như đã hứa Trường Cao đẳng Viễn Đông gửi tặng các em học sinh đã may mắn trúng thưởng mà bữa trước Thầy/Cô và các Anh/Chị trường Cao đẳng Viễn Đông tư vấn tại lớp đã hứa bốc thăm trúng thưởng cho các bạn.
Đại diện Đoàn thanh niên THPT Phạm Văn Sáng trao quà bốc thăm trúng thưởng cho các em hs.
 
Th.S Nguyễn Hồng Trang  trao quà bốc thăm trúng thưởng cho các em hs THPT Bà Điểm
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết nghĩa:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trần Quốc Huy

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400