Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ trường CĐ Viễn Đông - TP.HCM

Ngày gửi 26/11/2018

Sáng ngày 19/05/2018 , Chi bộ trường Cao Đẳng Viễn Đông - TP.HCM đã tổ chức Lễ Kết Nạp Đảng Viên cho Đảng viên mới là Đồng Chí Huỳnh Thị Ngọc Tú thuộc Chi đoàn 09 QTVP trường Cao Đẳng Viễn Đông . Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Trần Thanh Hải Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Viễn Đông trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng Đảng viên mới.

Đồng chí Trần Thanh Hải Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Viễn Đông trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Từ trái qua : Đồng chí Đoàn Bích Hồng , Đồng chí Trần văn Nhỏ , Đồng chí Lê Đăng Hoành, Đồng Chí Huỳnh Thị Ngọc Tú, Đồng chí Trần Thanh Hải, Đồng chí Phan Ích

Các thành viên Chi Đoàn cùng chụp chúc mừng Đảng viên mới