Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày gửi 24/09/2018

-  2058 Lượt xem

Ngày 28/07/2018, Trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/07/1929 - 28/07/2018 ) và lễ nạp công đoàn viên mới cho các cán bộ nhân viên nhà trường.

"Căn cứ Kế hoạch số 35/KH-LĐLĐ ngày 03 tháng 07 năm 2018 của Liên đoàn Lao Động Thành phố Hồ Chí Minh và Kế hoạch số  088/KH-CĐCS ngày 10 tháng 07 năm 2018 của Ban Chấp hành CĐCS Trường Cao đẳng Viễn Đông  về " Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/07/1929 - 28/07/2018 ) " - Thầy Phan Ích, Phó chủ tịch CĐCS Trường Cao đẳng Viễn Đông đã phát biểu .

Thầy Phan Ích - Phó chủ tịch CĐCS Trường Cao đẳng Viễn Đông

Đến dự Lễ mít tinh, về phía nhà trường có sự góp mặt của :

- ThS. NCS Trần Thanh Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông

- ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông, Giám đốc TT tư vấn & hướng nghiệp sinh viên trường CĐ Viễn Đông.

Về phía Công đoàn cơ sở gồm có :

Thầy Phan Ích - Phó chủ tịch CĐCS Trường Cao đẳng Viễn Đông

- Cùng các uỷ viên BCH ĐCS Trường Cao đẳng Viễn Đông

Và sự tham dự của toàn thể 33 đoàn viên công đoàn và các cán bộ, nhân viên của Trường Cao đẳng Viễn Đông .

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông

Lễ mít tinh được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền về lịch sử của tổ chức CĐ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển . Một trong những yêu cầu đặt ra là tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, đoàn viên hiểu biết sâu sắc về truyền thống lịch sử vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức CĐ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm cần được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, trọng tâm, trọng điểm, thiết thực, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm gắn với triển khai các chương trình, kế hoạch của Tổng LĐLĐVN nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, kết thúc buổi lễ mít tinh tiếp theo đó là lễ kết nạp đoàn viên mới cho cán bộ, nhân viên , giảng viên nhà trường .

ThS Võ Ngọc Tùng - Uỷ viên BCH CĐCS Trường Cao đẳng Viễn Đông đọc quyết định kết nạp Đoàn viên Công đoàn .

Thầy Phan Ích, Phó chủ tịch CĐCS Trường Cao đẳng Viễn Đông trao quyết định về việc kết nạp Đoàn viên Công Đoàn.

Các công đoàn viên mới là những cán bộ nhân viên nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm với đại diện các uỷ viên BCH ĐCS Trường CĐ Viễn Đông

Tân đoàn viên Bùi Thị Hồng Nhung phát biểu cảm tường.

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông phát biểu ý kiến chỉ đạo

Vĩnh Phát