Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp Khoá 9 ngành CNKT Cơ khí

Ngày gửi 24/09/2018

Sau quá trình học tập tại trường và thực tập tại các doanh nghiệp, hôm nay các bạn sinh viên khoá 9 ngành CNKT Cơ khí đã có thể hoàn thiện được đồ án tốt nghiệp của mình.

Buổi lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp được tổ chức tại sảnh trường, năm nay đồ án tốt nghiệp các bạn mang tính sáng tạo và thực tế rất cao. Đặc biệt đến tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của Bộ phận tuyển dụng các doanh nghiệp chuyên ngành Cơ khí. Đến chia sẻ thông tin cũng như tuyển dụng trực tiếp tại buổi lễ.

Mời các bạn cùng xem hình ảnh buổi lễ Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp khoá 9 ngành CNKT Cơ Khí :

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên cùng Nhà tuyển dụng và hội đồng ban giám khảo

Cô Đỗ Thị Phương Khanh Giảng Viên Phụ trách khoa CNKT Cơ Khí trường CĐ Viễn Đông đọc quyết định bắt đầu buổi lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp.

Nhà tuyển dụng chia sẻ  thông tin với các bạn sinh viên khoá 9

Mỗi nhóm sẽ cử một đại diện thuyết trình đồ án tốt nghiệp của nhóm mình...

và vận hành chạy thủ nghiệm ( trong ảnh là mô hình băng truyền hành lí  )

Sau phần thuyết trình là những nhận xét cũng như những đóng góp ý kiến từ hội đồng ban giám khảo giúp đồ án hoàn thiện hơn

Mô hình máy phát điện chạy bằng động cơ xăng do các bạn tự lên bảng vẽ và lắp ráp

Đồ án tốt nghiệp : Thiết kế, chế tạo kệ, giá để sách.

Vĩnh Phát