Hiệu trưởng và Doanh nghiệp ký và trao Hợp đồng cam kết đảm bảo 100% việc làm cho SV

Ngày gửi 06/04/2019

Thực hiện nghĩa vụ Cam kết đảm bảo 100% việc làm cho HSSV ngay sau khi tốt nghiệp đồng thời giúp HSSV trường CĐ Viễn Đông có cơ hội tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp, tiếp xúc được những yêu cầu nhân lực của doanh nghiệp để các em chuẩn bị đủ kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm hành trang trong cuộc sống nghề nghiệp tương lai, ngày 10/08/2018, Trường Cao đẳng Viễn Đông long trọng tổ chức buổi "Lễ kết nối doanh nghiệp và ký hợp đồng cam kết đảm bảo việc làm cho HSSV".

Trong buổi ký kết, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp rất nhiều Doanh nghiệp lớn tại TP.HCM:
- Bà Tôn Thị Thu Thủy - Giám đốc Khách sạn Bông Sen - CN Công ty CP Bông Sen - GĐ Công ty TNHH MTV Bánh Brodard.
- Ông Lê Nguyễn Huy Tâm - Giám đốc điều hành Công ty Việt Thiên Nhiên - Cố vấn Công ty EQVN.
- Cô Trương Thị Bích Liễu - Khoa Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Thủ Đức.
- Ông Nguyễn Văn Mỹ  - Chủ tịch Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt - Ủy viên BCH Hiệp hội Lữ hành Việt Nam.
- Ông Bùi Tiến Đạt - Nguyên Giám đốc nhân sự Đông Phương Group.
- Bà Phan Thị Bích - Giám đốc Công ty TNHH Tin học Chìa khóa vàng.
- Luật sư Nguyễn Thị Cảnh Hậu - Công ty Luật Trung Chính - Cố vấn kế toán cho các Công ty có vốn đầu tư Nhật Bản.
- Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng thư ký Hội tin học TPHCM - GĐ Công ty TNHH Ươm tạo DN Phần mềm Quang Trung.
- Ông Nguyễn Duy Thiên - Phó GĐ Công ty Cơ khí kỹ thuật cao ADMS.
- Ông Phạm Văn Được - Giám đốc Dịch vụ Công ty cổ phần Ô tô Gia Định.
- Ông Lê Văn Khánh - Công ty TNHH Cơ khí Ô tô Phạm Gia
- Ông Phan Thành Tú - Giám đốc Công ty TNHH Mỹ thuật ứng dụng Ánh Vàng.
- Ông Nguyễn Thanh Phương - Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics.
- Ông Trần Công Thành - Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện và Thương mại Lộc Thành.
- Ông Nguyễn Văn Bền - Giám đốc Công ty phần mềm Giáo dục.
Cùng đông đảo quý Phụ huynh và các em HSSV trường Cao đẳng Viễn Đông.

Với mục tiêu đảm bảo việc làm đúng ngành cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, liên tục đổi mới với xu thế thời đại đảm bảo chuẩn đầu ra thật tốt từ đó tạo nên sự tin chọn nguồn nhân lực từ các doanh nghiệp. Đến thời điểm tại đã có hơn 600 bản ký kết về việc cung ứng nguồn nhân lực cho quá trình thực tập, kiến tập và làm việc tại doanh nghiệp, 50 doanh nghiệp mới được ký kết mỗi năm và hơn 2000 lao động chất lượng cao có kiến thức thực tiễn từ nhà trường cung cấp cho doanh nghiệp .

ThS.NCS Trần Thanh Hải - HT nhà trường phát biểu định hướng cơ hội việc làm dành cho HSSV khi tham gia theo học tại CĐ Viễn Đông

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa thay lời cảm ơn quý diễn giả - đại diện các doanh nghiệp

Đến với buổi lễ, Quý phụ huynh cùng các em sinh viên được nghe chia sẻ từ diễn giả là các chủ doanh nghiệp, những người có tuổi nghề lâu năm.

Ông Nguyễn Văn Mỹ - Chủ tịch Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt; Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội lữ hành Việt Nam: chia sẻ thông tin về khối ngành Dịch vụ và Ngoại ngữ

Ông Bùi Tiến Đạt - Nguyên Giám đốc Nhân sự tập đoàn Đông Phương chia sẻ về nguồn lực của ngành Quản trị

Các bạn SV hào hứng đặt câu hỏi dành cho quý diễn giả

Bà Tôn Thị Thu Thủy - Giám đốc Khách sạn Bông sen – CN Công ty Cổ phần Bông Sen - GĐ Công ty TNHH MTV Bánh Brodard chia sẻ thông tin về khối ngành Nhà hàng – Khách sạn

Ông Lê Nguyễn Huy Tâm - Giám đốc điều hành Công ty Việt Thiên Nhiên - Cố vấn Công ty EQVN  chia sẻ thông tin về khối ngành Kinh tế, Tài chính và Ngoại ngữ

Bà Phan Thị Bích - Giám đốc Công ty TNHH Tin học Chìa khóa vàng (Golden Key)

Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng thư ký Hội tin học thành phố HCM – Giám đốc Cty TNHH Ươm tạo doanh nghiệp phần mềm Quang Trung.

Ông Nguyễn Thanh Phương - Công ty Cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Ông Phan Thành Tú - Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Thuật Ứng dụng Ánh sáng chia sẻ thông tin về khối ngành Thiết kế đồ họa

Cô MelBalyng Baang - Giản viên Philippines - Khoa điều dưỡng và ngoại ngữ trường Cao đẳng Viễn Đông chia sẻ về ngành và học tiếng Anh quan trọng như thế nào

Thêm sự an tâm của quý phụ quynh và các bạn sinh khi viên chọn học tại Cao đẳng Viễn Đông, Hiệu trưởng đã cùng doanh nghiệp, quý phụ huynh, HSSV tiến hành ký và trao hợp đồng cam kết đảm bảo 100% việc làm đúng ngành, lương ổn định ngay sau tốt nghiệp cho HSSV.

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông trao cam kết cho các bạn sinh viên

Cùng chụp ảnh lưu niệm sau khi kết khúc buổi lễ .

Phan Thị Lệ Thu