Tập huấn về công tác vận động Tổ chức hiến máu

Ngày gửi 24/09/2018

Trung tâm Công tác xã hội Thanh Niên Thành phố phối hợp cùng Bệnh viện Chợ Rẫy và Trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức Lớp tập huấn về công tác vận động hiến máu 2018 dưới sự hỗ trợ của Cty TNHH Roche Việt Nam.

Với mục đích tuyên truyền, vận động cán bộ, Đoàn viên, hội viên, sinh viên có đủ sức khoẻ tham gia phong trào hiến máu tình nguyện cứu người, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về máu trong điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế, đồng thời bồi dưỡng kỹ năng kiến thức trong công tác vận động, tổ chức Hiến máu tình nguyện .

Sẵn sàng cho Ngày hội Hiến máu tình nguyện sắp đến được tổ chức tại trường Cao đẳng Viễn Đông ngày 18/08/2018 vào lúc 7h sáng.

Bà Trần Thị Út Hậu, Bác sĩ chuyên khoa I -  Bv Chợ Rẫy chia sẻ 2 chuyên đề cơ bản trong công tác vận động Hiến máu tình nguyện.

Sinh viên đặt câu hỏi thắc mắc sau mỗi chuyên đề.

Chuyên đề 1 :  Kiến thức về máu và lợi ích của việc hiến máu tình nguyện an toàn.

Chuyên đề 2 : Những nội dung cần lưu ý trong công tác tổ chức, vận động hiến máu tình nguyện.

THƯ MỜI

THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2018

Thân mời các quý Thầy Cô, giảng viên, cán bộ nhân viên cùng các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện 2018

Nội dung : Sinh hoạt ngày hội Hiến máu tình nguyện .

Đăng kí tham gia khám sức khoẻ tình nguyện viên & hiến máu

Tổng kết ngày hội.

Thời gian : 7g sáng, ngày 18/08/2018

Địa điểm  : Sảnh tầng 1, trường Cao đẳng Viễn Đông.

Máu cứu người ở ngay trong mỗi trái tim mỗi chúng ta

Vĩnh Phát