MỜI CÁC EM SV KHÓA 9 ĐĂNG KÝ DỰ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP (Có thể đăng ký Online)

Ngày gửi 10/11/2018

THƯ MỜI

Trường Cao đẳng Viễn Đông trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, quý phụ huynh, cựu HSSV và các bạn HSSV trường đến tham dự Lễ khai giảng năm học 2018-2018 và Trao bằng tốt nghiệp:

Thời gian: 8h00 ngày 20 tháng 10 năm 2018 (Thứ bảy)

Địa điểm: Trường Cao đẳng Viễn Đông - Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Ghi chú:

Những bạn SV khóa 9 không thể trực tiếp đến trường đăng ký dự lễ tốt nghiệp thì vui lòng đăng ký online tại đây.

Đối với SV đăng ký Online thì chuyển tiền lệ phí thuê trang phục qua tài khoản ngân hàng:

Tên tài khoản:          Trường Cao đẳng Viễn Đông.

+ Số tài khoản:            2407 158 19.

+ Nội dung:                 Họ tên SV _ MSNH_Lớp

Đóng tiền lệ phí tham dự Lễ tốt nghiệp 2018.

+ Tại ngân hàng:    ACB PGD An Sương - CN Tân Chánh Hiệp - TPHCM

Xem danh sách sinh viên khóa 9 đã đăng ký dự Lễ tốt nghiệp ở cuối phần tin này (click)

Nhà trường hỗ trợ công tác tốt nghiệp và sau tốt nghiệp cho sinh viên K09 (Xem chi tiết)

Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp.

Thân mời toàn thể các bạn sinh viên Khóa 09 đăng ký tham dự nhận bằng tốt nghiệp tại sân khấu chính của buổi lễ

Danh sách

Sau đây là một vài hình ảnh ghi nhận từ những buổi lễ Khai giảng và trao bằng Tốt nghiệp trong các năm học trước.

Lệ Thu