Chuyến tham doanh nghiệp của sinh viên Viễn Đông tại Công ty Ajinomoto Việt Nam

Ngày gửi 24/09/2018

Chuyến tham thực tế của sinh viên khối ngành kinh tế khoá 10, khoá 12 và Điện - Điện tử khoá 10 tại Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập từ năm 1991,  là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 70 triệu đô la Mỹ.

Tại Việt Nam, công ty chiếm ưu thế lớn trong thị trường sản phẩm gia vị nêm nếm, đặc biệt là một nêm Ajnomoto mà người Việt ai cũng biết đến. Để tìm hiểu nguyên lý tạo nên sự thành công của Ajinomoto, sinh viên Viễn Đông đã chuyến đi thực tế tại công ty.

Sinh viên tìm hiểu về lịch sử hình thành và mô hình hoạt động của công ty

Đến với chuyến tham quan tại công ty Ajinomoto, các bạn sinh viên khối ngành kinh tế và các bạn ngành Điện - Điện tử được tìm hiểu về các khâu nghiên cứu thị trường,marketing, dây truyền sản xuất khép kín hiện đại và các mảng logistics,.. đó là những khâu quan trọng đã đóng góp rất nhiều xây dựng nên thương hiệu Ajinomoto hiện nay.

Tham quan và trải nghiệm, thử tài chế biến món ăn với bột nêm Ajinomoto cùng Đầu bếp nổi tiếng.

Đây là cách Ajinomoto quảng bá hiệu quả ưu thế sản phẩm của mình với các vị khách đến tham quan công ty.

Sinh viên khối ngành Điện - Điện tử khoá 10 & 11

Sinh viên khối ngành kinh tế khoá 10 & 12

Xem thêm các chuyến tham doanh nghiệp của sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tại đây

Vĩnh Phát