Hợp tác Phát triển

Ngày gửi 26/11/2018

Chương trình giao lưu văn hoá giữa sinh Viên trường Cao đẳng Viễn Đông và Dealim Hàn Quốc

Chương trình giao lưu văn hoá giữa Cao đẳng Viễn Đông và Trường Daelim đến từ Hàn Quốc với hàng loạt hoạt động đặc sắc như : Giao lưu văn nghệ, văn hoá Việt - Hàn, tham quan các khoa của trường Cao đẳng Viễn Đông, tham gia các trò chơi dân gian của 2 quốc gia, thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Ngày 15/08/2018, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức chương trình giao lưu văn hoá cùng với trường Daelim đến từ Hàn Quốc với nhiều hoạt động đặc sắc .

Với mong muốn thắt chặt và phát triển hơn mối quan hệ giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và trường Daelim - Hàn Quốc cùng nhau chia sẻ kiến thức nâng cao chất lượng đào tạo . Ngay tại buổi lễ 2 trường đã cùng nhau kí kết biên bản ghi nhớ ( MOU ).

ThS.NCS Trần Thanh Hải - HT nhà trường phát biểu giới thiệu chương trình.

Cô Cho Ji Yeon  - Giám đốc phòng đào tạo quốc tế của trường Daelim gởi lời chào đến sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông.

(1)

(2)

Ký kết biên bản ghi nhớ ( MOU ) Cao đẳng Viễn Đông và trường Daelim - Hàn Quốc

Tham gia chương trình sinh viên 2 trường đã có buổi giao lưu văn hoá của hai quốc gia, chia sẻ về trường học của mình và các nghành tiêu biểu của trường, thêm vào đó còn có nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ hấp dẫn từ truyền thống đến đại và phong cách riêng của 2 quốc gia .

Đại diện sinh viên trường Daelim giới thiệu về trường, các chuyên ngành đào tạo của trường

Nguyễn Quang Vinh - PGĐ TT tư vấn & hướng nghiệp sinh viên giới thiệu về trường và 10 điểm khác biệt tại trường Cao đẳng Viễn Đông

Huỳnh Thanh Sang - sinh viên Ngành Nhà hàng - Khách sạn biểu diễn khả năng giao tiếp tiếng Anh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Bạn Mã Ngọc Minh giới thiệu về Ngành Thiết kế đồ hoạ của trường Cao đẳng Viễn Đông bằng tiếng Anh

Ngô Lê Khánh Vi - Sinh viên ngành Điều dưỡng giới thiệu về Ngành Điều Dưỡng trường Cao đẳng Viễn Đông bằng tiếng Anh

Lương Giao Hy với khả năng nói tiếng Anh lưu loát của sinh viên ngành Du lịch Lữ hành.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên của 2 trường biểu diễn

Trường Cao đẳng Viễn Đông và trường Daelim có những phần đặc biệt dành cho sinh viên

Hình ảnh sinh viên trường Dealim tham quan các khoa trường Cao đẳng Viễn Đông:

Khoa điều dưỡng

Khoa Thiết kế đồ hoạ

Câu lạc bộ ngoại ngữ

Khoa Ô tô

Giao lưu văn hoá và tham gia các trò chơi dân gian của 2 quốc gia :

Trò chơi dân gian quen thuộc của Việt Nam : Nhảy xạp

Trò chơi dân gian của Hàn Quốc