Thông báo tuyển sinh viên thực tập các khối ngành Kinh tế, CNTT và Ngoại ngữ

Ngày gửi

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP
CÁC KHỐI NGÀNH KINH TẾ, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ NGOẠI NGỮ

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông có điều kiện tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn ngay trong giai đoạn thực tập cũng như kiến tập môn học, Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên Viễn Đông phối hợp cùng với BQL Toà nhà APCO Trường Sơn-Quận Tân Bình đã làm việc với các đơn vị doanh nghiệp lớn hiện đang có cơ quan đặt tại tòa nhà APCO, sau khi làm việc thì hiện có 7 đơn vị doanh nghiệp đồng ý tiếp nhận thường niên sinh viên thực tập của Trường Cao đẳng Viễn Đông:

I. Các đơn vị tiếp nhận thực tập:
1. Công ty Cổ phần Xây dựng APCO
2. Công ty Cổ phần Hàng Không Hà Nội
3. Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông APSG
4. Công ty Cổ phần Phát triển Xuất Nhập Khẩu Việt Nam
5. Công ty Cổ phần VCG
6. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ APIMEX Sài Gòn
7. Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Du lịch APTRACO

II. Số lượng HSSV được tiếp nhận: từ 4-6 HSSV/mỗi đơn vị/mỗi đợt.

III. Chuyên ngành: HSSV thuộc các chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị Văn phòng, Tin học Ứng dụng, Quản trị mạng máy tính; Tiếng Anh; Tài chính Doanh nghiệp

Đây là cơ hội để HSSV Trường Cao đẳng Viễn Đông có điều kiện thuận lợi trao dồi được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng và kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp tại Viễn Đông - là hành trang quý báu để HSSV Viễn Đông tự tin khi đứng trước các nhà tuyển dụng.

Vì vậy đề nghị các bạn HSSV chú ý và quan tâm để được hỗ trợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên Viễn Đông
Địa điểm liên hệ và nhận giấy giới thiệu: Văn phòng trung tâm (phòng giáo viên cũ cơ cở Phú Nhuận)
Điện thoại liên hệ: (08) 3997 14 16 hoặc gặp Cô Thu: 0933 73 44 74 – 0977 33 44 00;
Cô Mai: 0968 092 280; Anh Nhanh: 0938 112 002; Anh Dưỡng: 0909 398 118

Lệ Thu