Tưng bừng lễ ra quân "Xuân tình nguyện 2019"

Ngày gửi 19/12/2018

Vào lúc 11h ngày 19/12, tại sảnh tầng 1 trường Cao đẳng Viễn Đông tưng bừng diễn ra buổi Lễ ra quân chiến dịch "Xuân tình nguyện 2019".

Tham dự buổi Lễ ra quân chiến dịch "Xuân tình nguyện 2019" có sự hiện diện ThS. NCS Trần Thanh Hải - HT nhà trường; ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó HT nhà trường, cùng quý Thầy/Cô các phòng khoa ban và đông đảo chiến sĩ thanh niên tình nguyện.

Buổi lễ ra quân nhằm tôn vinh những thành quả đóng góp của đội Thanh niên tình nguyện trong năm vừa qua, chiến dịch "Xuân tình nguyện 2019" đã chính thức bắt đầu với hàng trăm trường THPT được hỗ trợ, rất nhiều phần quà và thông tin bổ ích chuyển đến các em học sinh, hàng ngàn bạn thí sinh được tiếp cận với kiến thức giáo dục hướng nghiệp và nhiều thông tin bổ ích được tuyên truyền khắp trường THPT trên toàn quốc.

ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao hoa chúc mừng Ban chỉ huy chiễn dịch Xuân tình nguyện 2019

Để chiến dịch Xuân tình nguyện 2019 được thành công không thể thiếu vai trò quan trọng của các đội hình, đội nhóm.

Đội hình "Hậu phương" ra mắt BCH chiến dịch và nhận nhiệm vụ chiến dịch Xuân tình nguyện 2019.

Đôi hình "Xung kích"  ra mắt BCH chiến dịch và nhận nhiệm vụ chiến dịch Xuân tình nguyện 2019.

Đội hình "Tiên phong" ra mắt BCH chiến dịch và nhận nhiệm vụ chiến dịch Xuân tình nguyện 2019.

Đội hình "Quyết thắng" ra mắt BCH chiến dịch và nhận nhiệm vụ chiến dịch Xuân tình nguyện 2019.

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường chính thức phát lệnh ra quân chiến dịch "Xuân tình nguyện 2019"

Màn khui sâm panh  mở màn cho chiến dịch "Xuân tình nguyện 2019"

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự khát khao thể hiện sức trẻ của các bạn thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng Viễn Đông. Và với một nền tảng như vậy, ban chỉ huy chiến dịch tin rằng sẽ có thêm chiến dịch mới thành công nữa cho Đội Thanh niên tình nguyện của trường Cao đẳng Viễn Đông.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiệc buffet của các bạn Thanh niên tình nguyện.