CĐ Viễn Đông tiên phong mở hướng đi mới cho thí sinh: Chăm sóc sắc đẹp - Logistics

Ngày gửi 07/01/2019

 -  1764 Lượt xem

Trong các năm gần đây, con người ngày càng bỏ nhiều chi phí cho việc Chăm sóc Sắc đẹp và ngày càng chú trọng hơn vào tay nghề của các chuyên gia chăm sóc cho mình. Tuy nhiên cũng vì vậy mà một số bộ phận lợi dụng ước muốn làm đẹp của khách hàng, cắt giảm chi phí tối đa, dùng những "chuyên gia" thiếu tay nghề. Điều này dẫn đến không ít hậu quả nghiêm trọng về sau, ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

 

Vì vậy, theo định hướng của nhà nước ta, toàn bộ các cơ sở hoạt động đều phải có giấy phép cùng bằng cấp chuyên môn đích thực để có thể đảm bảo cung ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không ngoài lý lẽ đó, vào ngày 20/12, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã chính thức được Tổng cục GDNN cấp phép mở ngành: Chăm sóc sắc đẹp (Cao đẳng), Tạo mẫu và chăm sóc sắn đẹp (Trung cấp) và ngành Logistics (Cao đẳng).

 

Chăm sóc Sắc đẹp, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp cùng ngành Logistics đang là tâm điểm của nhiều nhà tuyển dụng, là một trong những hướng đi rất mới cho thế hệ sinh viên thời hội nhập ngày nay.

Được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp chính thức cấp giấy chứng nhận đào tạo 3 ngành mới, vì vậy trong mùa tuyển sinh 2019, trường Cao đẳng Viễn Đông sẽ có nhiều ngành nghề mới bổ sung trong danh mục ngành nghề được tuyển sinh là: Chăm sóc sắc đẹp; Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp; Logistics.

 

 

Chuyên ngành: Massage

 

 

Chuyên ngành: Phun xăm thêu

 

 

Chuyên ngành: Làm tóc, móng, trang điểm

 

 

 

Hong Son

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400