Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Chăm sóc Sắc đẹp

Ngày gửi 28/01/2019

-  2098 Lượt xem

Thực hiện chủ chương đào tạo theo yêu cầu của xã hội, huy động tiềm năng của các đơn vị nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngày 25/01, trường Cao đẳng Viễn Đông và Công ty TNHH TM & DV Natural Queen ký kết hợp tác đào tạo chuyên sâu về ngành Chăm sóc Sắc đẹp (Spa, Massage). Nhằm đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cho ngành - hiện đang Hot bậc nhất thị trường tuyển dụng và thu hút lượng lớn thí sinh, sinh viên.

Tại buổi lễ ký kết, ThS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông chia sẻ "Sự hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Chăm sóc sắc đẹp giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và Công ty TNHH và DV Natural Queen sẽ có nhiều chủ trương mới mẻ nhằm nâng cao tay nghề, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Chăm sóc sắc đẹp"

Th.S NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu tại buổi lễ ký kết

Cũng trong buổi ký kết này, Bà Phạm Thị Bảy -  Giám đốc Công ty TNHH TM và DV Natural Queen cũng chia sẻ những bí quyết trong ngành Chăm sóc sắc đẹp cũng như những hệ thông đào tạo chuyên sâu trong ngành này.

Bà Phạm Thị Bảy - Giám đốc Công ty TNHH TM & DV Natural Queen chia sẻ những thông tin về ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Để ghi nhớ mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và Công ty Natural Queen hai bên đã tiến hành ký kết hợp tác ghi nhớ.

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông cùng Bà Phạm Thị Bảy - Giám đốc Công ty TNHH TM và DV Natural Queen tiến hành ký kết

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp, với những hứa hẹn việc hợp tác đào này sẽ đào tạo được rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Chăm sóc sắc đẹp.