Cao đẳng Viễn Đông tổ chức họp Phụ huynh HK1 năm 2018 -2019

Ngày gửi 28/01/2019

Nhằm giúp quý Phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của các em sinh viên trong học kỳ vừa qua, bên cạnh đó giúp quý phụ huynh biết được tình hình, phương hướng triển khai kế hoạch học tập HK2 năm học 2018 - 2019.

Sáng ngày 26/01, tại Hội trường A - trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra buổi Họp phụ huynh HK1 năm học 2018 - 2019 với sự tham gia của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông, quý Thầy/Cô ở các Phòng/Khoa/Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo phụ huynh sinh viên ở các khối ngành nghề.

Tại buổi họp phụ huynh, ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu giúp phụ huynh hiểu rõ được nội dung chính của buổi họp phụ huynh và cũng không quên gửi những lời chúc mừng năm mới, lời cảm ơn đến phụ huynh đã đễn tham dự buổi họp phụ huynh.

ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu tại buổi họp phụ huynh

Trong buổi họp phụ huynh lần này, ngoài việc nhà trường tổng kết kết quả học tập của các em, triển khai nhiệm vụ học tập của HK 2 năm học 2018 - 2019 thì đã có rất nhiều phụ huynh chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh với mong muốn sự kết nối giữa nhà trường và phụ huynh bền vững hơn để từ đó giúp cho sinh viên phát triển tốt nhất.

Phụ huynh bạn Lê Trung Kiên - sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn năm nhất phát biểu ý kiến tại buổi họp phụ huynh.

Phụ huynh sinh viên Lê Trung Kiên - sinh viên năm nhất ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn đã chia sẻ: "Về phía phụ huynh rất mong muốn nhà trường đào tạo cho các bạn sinh viên có được 1 nghề nghiệp vững chắc, những kỹ năng sống tốt để sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Viễn Đông các sẽ có được việc làm ổn định, đúng chuyên ngành"

Rất nhiều phụ huynh góp ý những ý kiến để làm sao nhà trường phối hợp cùng phụ huynh quản lý, hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

Phụ huynh sinh viên Võ Hoàng Trúc - sinh viên năm nhất ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn chia sẻ: "Con gái tôi theo học tại Cao đẳng Viễn Đông như cái duyên vì con gái lớn cũng theo học tại Cao đẳng Viễn Đông đã ra trường và có việc làm ổn định và đúng chuyên ngành tại Khu nghỉ dưỡng Thuận An - Bình Dương và buổi tối làm Bartender tại Khách sạn Becamex.Bản thân rất bất ngờ khi nhận được tin nhắn mời họp phụ huynh, tuy nhiên khi đến tham dự buổi họp phụ huynh thì thấy nội dung buổi họp rất quan trọng và rất ủng hộ về việc tổ chức họp phụ huynh sau mỗi học kỳ, ngoài ra để quản lý sinh viên tốt thì nhà trường và phụ huynh cần có kênh thông tin thuận lợi, cần thiết để trao đổi giữa phụ huynh và nhà trường để nắm bắt tình hình học tập của các bạn sinh viên"

Buổi họp phụ huynh đã nhận được rất nhiều thắc mắc, ý kiến từ quý phụ huynh.

Phụ huynh của bạn sinh viên ngành Điều dưỡng năm 2 trình bày thắc mắc: "Tôi phụ huynh của sinh viên đang theo học ngành Điều dưỡng năm thứ 2 tại trường, hiện tại con tôi đang đi thực tập tại Bệnh viện Nhiệt đới, tuy nhiên có 1 vài ngày em trực đêm trong bệnh viên nên tôi thắc mắc không biết sinh viên thực tập có phải trực đêm hay không?"

Buổi họp phụ huynh diễn ra trong không khí sôi nổi, những thắc mắc của quý phụ huynh đã được quý Thầy/Cô trong Ban giám hiệu nhà trường, quý Thầy/Cô các phòng/khoa/trung tâm đã giải đáp thắc mắc để phụ huynh nắm rõ được tình hình học tập của các em sinh viên. Bên cạnh đó, phòng đào tạo cũng gửi phụ huynh bảng điểm học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường để phụ huynh nắm bắt được tình hình chuyên cần, kết quả học tập của các em.

Buổi họp phụ huynh diễn ra thành công tốt đẹp với đầy hứa hẹn ở những buổi họp phụ huynh ở những học kỳ tiếp thep sẽ luôn giúp cho phụ huynh có được những thông tin quan trọng, những lộ trình học tập của các bạn sinh viên đặc biệt mối gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh sẽ khăng khít hơn để phối hợp quản lý, đào tạo nhằm giúp các em ra trường đúng thời hạn và có những việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.