Sống ảo-nhớ View đẹp tại Thư viện

Ngày gửi 28/02/2019

Thư viện trường Cao đẳng Viễn Đông được thành lập ngay từ những năm đầu thành lập trường cho đến nay. Được sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo nhà trường tính đến nay Thư viện đã có hơn 6000 bản sách chuyên ngành, sách tham khảo ( trong đó có hơn 3000 nhan đề tài liệu) .

Ngoài ra Thư viện còn có lưu trữ lại các bài Tiểu luận, Báo cáo Thực tập và cả Đồ án Tốt nghiệp của sinh viên các Khoa như Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tiếng anh,....

Đồ án Tốt nghiệp khoa Cơ Khí

Báo cáo Thực tập khoa Ngoại ngữ

Ngoài việc cung ứng  tài liệu cho việc học tập và nghiên cứu, Thư viện trường còn trang bị  các máy vi tính nối mạng Internet, hệ thống wifi miễn phí, phòng họp nhóm, kệ báo - tạp chí để các bạn sinh viên ngoài việc học tập ta còn có thể giải trí thư giản sau những giờ học tập căng thẳng

Phòng họp nhóm

Kệ Báo-Tạp chí

Tủ trưng bày sách mới

Với sự phong phú về tài liệu, không gian đẹp, thoáng mát, yên tĩnh,... cộng với sự nhiệt tình & chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi hy vọng thư viện trường là điểm đến thường xuyên, được yêu thích nhất trong trường của sinh viên, giảng viên/ nhân viên và những bạn đọc ngoài trường.

ThS. Nguyễn Trần Thiện Đức - GV khoa Xét nghiệm Y học

Nguyễn Đặng Kim Ngân - SV năm 3 khoa Điều dưỡng

Phó Bí thư Đoàn trường lung linh dưới góc chụp sống ảo cực "trất" tại Thư viện

Các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Tân Châu - Tây Ninh tham quan Thư viện