Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Ngày gửi 11/03/2019

Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 08/03, tại hội trường A - trường Cao đẳng Viễn Đông, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức buổi Lễ mít tinh ôn lại truyền thống tốt đẹp ấy, bên cạnh các chị em cũng rất tự hào được nhận những tình cảm và sự tôn vinh từ phái mạnh.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, ThS NCS Trần Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các CB CNV nữ và nữ HSSV trường Cao đẳng Viễn Đông. Hiệu trưởng mong rằng trong thời gian tới chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của Nhà trường.

ThS NCS Trần Thanh Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cho cô Tô Thị Ngọc Thanh - Chủ tịch Công đoàn, đại diện toàn thể chị em phụ nữ nhà trường

Nhân dịp này các CB CNV nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “Bà Trưng - Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh lưu niệm sau buổi lễ

NNN - BCH Công Đoàn