Tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh các trường THPT - tỉnh Sóc Trăng

Ngày gửi 11/03/2019

 -  264 Lượt xem

    Sáng ngày (10/03), ThS.Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông đã có mặt tại Ngày hội  tư vấn hướng nghiệp do Sở GD & ĐT - Tỉnh Sóc Trăng tổ chức, nhằm mang đến cho các bạn học sinh những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh năm 2019  và bên cạnh đó các bạn được trải nghiệm thực hành ngành nghề thực tế tại gian hàng của trường CĐ Viễn Đông, giúp các bạn định hướng tốt hơn ngành nghề mà mình sẽ chọn.

 

Các bạn học sinh chú tâm lắng nghe tư vấn hướng nghiệp trong hội trường.

 

ThS.Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng và Cô Melbalyn Baang - Giảng viên khoa điều dưỡng người Philippin tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh

 

 

 

Các bạn học sinh xét nghiệm nhóm máu trực tiếp tại gian hàng CĐ Viễn Đông.

 

 

Các bạn học sinh tập trung ở gian hàng CĐ Viễn Đông đề thực hành ngành nghề.
 
Cô Melbalyn Baang giao lưu với các bạn học sinh Sóc Trăng. 
 
Sinh viên trường CĐ Viễn Đông vẽ hình nghệ thuật cho các bạn học sinh.
 
Nhân dịp này,  các bạn học sinh còn có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Viễn Đông thông qua hình thức thực hành  ngành nghề thực tế. Cụ thể, các bạn học sinh đến với gian hàng Viễn Đông có thể thực hành trên những mô hình điều dưỡng, xét nghiệm nhanh nhóm máu tại gian hàng, vẽ hình nghệ thuật với những hình ảnh dễ thương,. Đặc biệt, các bạn học sinh rất thích thú với chương trình bốc thăm trúng thưởng tại gian hàng CĐ Viễn Đông.
 
 

Phan Hồng Thảo Nguyên

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400