Kể chuyện rượu Vang

Ngày gửi 15/03/2019

 -  193 Lượt xem

Kể chuyện rượu Vang

Dữ liệu xếp giá

Kho mở

Số ĐKCB: 006839

 

Bồ đào mỹ tửu dạ quang bôi

Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi

Túy ngọa sa trường quân mạc tiếu

Cố lai chinh chiến kỷ nhân hồi.

Từ trước đến giờ, chúng ta có nhiều cách để tìm hiểu về rượu vang thông qua báo chí, mạng Internet hay đọc sách nước ngoài. Tuy nhiên, việc tìm một cuốn sách viết đầy đủ bằng tiếng Việt vè chủ đề này thì rất khó, và một vài cuốn hiếm hoi của tác giả Việt có thể không đáp ứng đầy dủ nhu cầu kiến thức của bạn đọc.

 

 

Chính vì vậy, cuốn sách này được hy vọng sẽ đưa độc giả tiếp cận thế giới rượu vang một cách hoàn chỉnh mà không phải mất quá nhiều công sức, đặc biệt là đối với những người muốn tìm hiểu kiến thức về rượu vang để phục vụ cho sở thích hay công việc của họ.

 

 

Khi nghiên cứu về rượu vang, ta sẽ thấy rượu vang không chỉ là một dòng chảy đơn độc mà ngược lại, hòa lẫn với rất nhiều yếu tố khác như văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật, lịch sử. Chính vì vậy, cuốn sách này không đơn thuần cho bạn thông tin về rượu vang mà còn lồng vào đó những câu chuyện kể , một đôi nét chấm phá về lịch  sử, văn hóa hay một vài nét kinh tế nhằm làm cho câu chuyện được phong phú và trọn vẹn. Bản thân rượu vang cũng trở thành yếu tố văn hóa, một tác phẩm nghệ thuật, đôi khi như một bài thơ. "Rượu vang là bài thơ được cất giấu trong chai"  - nhà văn Robert Stevenson. 

 

 

Thế giới rượu vang không hề xa lạ mà ngược lại là một thế giới gần gũi đầy màu sắc, phong phú và vô cùng hấp dẫn. Do đó việc tìm hiểu về rượu vang và cách uống rượu là cần thiết để việc tưởng thức thêm phần thú vị và đúng điệu. Mong rằng "Kể chuyện rượu vang" có thể giúp người đọc phát triển sở thích và thói quen uống rượu vang, hay nâng cao kiến thức dành cho công việc.

 

 

Lê Thành Hiếu

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400