Lễ ký kết hợp tác giữa CĐ Viễn Đông & Học viện đào tạo thẩm mỹ Kami

Ngày gửi 05/04/2019

 -  508 Lượt xem

Chiều ngày 01/04/2019, tại Lầu 7 - Trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Học viện đào tạo thẩm mỹ Kami

        Hợp tác đào tạo giữa trường Đại học, Cao đẳng với Doanh nhiệp là một xu thế phổ biến trên thế giới mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên. Vì lẽ đó, trường CĐ Viễn Đông đã và đang liên kết hợp tác đào tạo với nhiều doanh nghiệp trong đó có Học viện đào tạo thẩm mỹ Kami.

        Đến tham dự buổi lễ, về phía nhà trường CĐ Viễn Đông có ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô của các phòng ban. Về phía Học viện đào tạo thẩm mỹ Kami có Bà Ong Thị Thảo - Giám đốc và quý thầy cô đang tham gia công tác giảng dạy tại Học viện

        Trao đổi về khả năng hợp tác, ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhấn mạnh: " CĐ Viễn Đông luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để việc hợp tác với doanh nghiệp đạt kết quả tổt nhất. Nhà trường hy vọng, việc hợp tác với Học viện đào tạo thẩm mỹ Kami sẽ là cơ hội cho sinh viên của trường nói chung và sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp nói riêng có điều kiện được học tập, trau dồi tay nghề...đáp ứng yêu cầu thực tế của xã hội."

 

ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng CĐ Viễn Đông phát biểu tại buổi ký kết

        Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thoả thuận quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Trong đó, Học viện đào tạo thẩm mỹ Kami sẽ cử chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy các môn chuyên ngành và đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo.

 

ThS. Phan Thị Lệ Thu - P.Hiệu trưởng CĐ Viễn Đông cùng Bà Ong Thị Thảo - Giám đốc Học viện đào tạo thẩm mỹ Kami tiến hành ký kết.

        Đây cũng là cơ hội cho sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tiếp cận, trải nghiệm thực tế tại những cơ sở làm đẹp trên địa bàn TpHCM, để có cái nhìn đa chiều về ngành nghề mà mình đã chọn trong việc  định hướng phát triển cho tương lai nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.

Lễ ký kết hợp tác giữa trường CĐ Viễn Đông và Học viện đào tạo thẩm mỹ Kami diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều bước phát triển mới cho việc đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Admin

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400