Đưa công nghệ Nhât bản vào phòng học

Ngày gửi 25/04/2019

Nhằm giúp các bạn sinh viên Cao Đẳng Viễn Đông tiếp cận mạnh mẽ với thời đại công nghệ 4.0, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông ThS. NCS Trần Thanh Hải đã có buổi họp  và làm việc với công ty MITSUBISHI PAPER MILLS GROUP và đối tác công ty KIKUCHI

Lúc 10h30 ngày 23/04/2019 tại phòng họp trường Cao Đẳng Viễn Đông đã diễn ra buổi họp giữa trường Cao Đẳng Viễn Đông với công ty MITSUBISHI PAPER MILLS GROUP và đối tác  công ty  KIKUCHI.

Đại diện phía công ty MITSUBISHI PAPER MILLS GROUP Giám đốc Tomoyasu Narita, chị Nguyễn Hoàng Trúc Anh phiên dịch viên.

Đại diện phía công ty MITSUBISHI PAPER MILLS GROUP Giám đốc Tomoyasu Narita ( bên trái qua)

Nguyễn Hoàng Trúc Anh-cựu SV tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh Doanh tại trường Cao Đẳng Viễn Đông- đang công tác tại tập đoàn MITSUBISHI PAPER MILLS GROUP, Văn phòng đại diện DIAMIC CO. LTD TP.HCM

Tham gia buổi họp có sự hiện diện của của ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông, Ths. Cô Lưu Thị Nết, phụ trách khoa Điều dưỡng, Cô Bùi Thị Hồng Nhung cán bộ Phòng Đối Ngoại.

KIKUCHI là công ty chuyên về thiết kế trang bị phòng học tại Nhật Bản. Luôn sáng tạo ra các công nghệ hiện đại hỗ trợ cho việc giảng dạy của giáo viên tại các trường đại học, trung học v.v... ở Nhật Bản . Và trương trình bảng điện tử này cũng đã được đưa vào áp dụng ở Hàn Quốc, Trung Quốc.

http:// www.kikuchi-screen.co.jp/design/detail06/

Qua buổi họp và trao đổi về các thiết bị công nghệ hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0, trường Cao Đẳng Viễn Đông rất quan tam và mong muốn cho sinh viên được va chạm được học tập trong môi trường hiện đại của công nghệ 4.0 của Nhật Bản.

Cùng với đó là mong muốn của Trường Cao Đẳng Viễn Đông có thêm những cuộc gặp gỡ trao đỗi để mang tới một môi trường học tập và là việc chuyên nghiệp cho GV và SV tại trường.