Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng ngành QT Văn phòng (CN: Thư Ký Y Khoa)

Ngày gửi 01/06/2019

 -  1502 Lượt xem

       Lễ khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng ngành Quản trị văn phòng chuyên ngành Thư ký y khoa của Trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 31/05/2019. Tham dự buổi lễ khai giảng có: ThS.Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Vinh - Phó Trưởng phòng Đào tạo và các bạn tân sinh viên.

 

 

ThS.Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên

 

        Trong phần phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên lớp liên thông K01, ThS Phan Thị Lệ Thu chia sẻ "Chúc mừng toàn thể các bạn tân sinh viên lớp liên thông Cao đẳng Viễn Đông, Cô nhắn gửi đến các bạn tân sinh viên ra sức học tập, sắp xếp công việc để hoàn thành xuất sắc khóa học". 

 

        Cũng trong buổi Lễ Khai giảng Thầy Nguyễn Quang Vinh - Phó trưởng phòng đào tạo trường Cao đẳng Viễn Đông thông qua quyết định trúng tuyển và quyết định công nhận các bạn tân sinh viên trúng tuyển đợt này. Đồng thời thầy cũng sinh hoạt về quy chế, chương trình đào tạo đến các bạn tân sinh viên

 

Thầy Nguyễn Quang Vinh - Phó trưởng phòng đào tạo sinh hoạt về quy chế đào tạo

 

     Tại buổi lễ, ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Quang Vinh - Phó trưởng phòng đào tạo đã trao giấy báo trúng tuyển cho các bạn tân sinh viên.

Trao quyết định trúng tuyển cho các bạn Tân sinh viên ngành Quản trị văn phòng (chuyên ngành Thư ký y khoa)

 

Trao quyết định trúng tuyển cho các bạn Tân sinh viên ngành Quản trị văn phòng (chuyên ngành Thư ký y khoa)

 

 

 

Phần chụp hình lưu niệm cũng khép lại buổi lễ khai giảng trong niềm vui hân hoan của các thầy/cô và các bạn tân sinh viên, hứa hẹn 1 khoá học thành công tốt đẹp !!!

 

 

 

Võ Tính Nghĩa

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400