Thông báo v/v sử dụng "Giấy báo nhập học điện tử" thay cho thông báo trúng tuyển in trên file giấy

Ngày gửi 08/06/2019

THÔNG BÁO

V/V sử dụng "GIẤY BÁO NHẬP HỌC ĐIỆN TỬ" thay cho "THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN 2019" được in trên file giấy

Kính gửi:
-    Ban Giám Hiệu Trường THPT/THCS.
-    Ban giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX.
-    Cán bộ phụ trách hướng nghiệp ở trường THPT/GDNN-GDTX/THCS.
-    Quý phụ huynh và các em Thí sinh, Học sinh.

Thực hiện chủ trương số hóa, tự động hóa và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy và xử lý các thủ tục hành chính tại trường Cao đẳng Viễn Đông,

Căn cứ Quyết định số 28/2018/QĐ-TTG ngày 12/07/2018 của Thủ tướng chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước.

Trường Cao đẳng Viễn Đông xin thông báo đến toàn thể Quý Thầy, Cô các trường THPT, các Trung tâm GDNN-GDTX, quý Phụ huynh và các em Thí sinh, Học sinh một số điểm mới trong công tác tuyển sinh 2019. Trong 13 năm qua, trường Cao đẳng Viễn Đông đã tiến hành cho thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thành công qua đường link tuyensinh.viendong.edu.vn/xettuyen.

Từ năm 2019, nhà trường sẽ tiến hành gửi “Giấy báo nhập học điện tử” đến các em thí sinh, học sinh thông qua các kênh thông tin điện tử như Email, Zalo, Messenger. Trên mỗi giấy báo đều có Mã nhập học dành riêng cho từng thí sinh hoặc Tin nhắn thông báo trúng tuyển qua số điện thoại các em đã cung cấp.

Giấy báo nhập học điện tử hoặc Tin nhắn thông báo trúng tuyển sẽ chính thức thay thế cho Thông báo nhập học 2019 in trên giấy như thông lệ hằng năm.

Lưu ý: Thí sinh check mail nhớ kiểm tra trong phần Spam mail hoặc phần Update mail.

Khi đến làm thủ tục nhập học, thí sinh chỉ cần cung cấp Mã nhập học mà nhà trường đã gửi cho các em qua “Giấy báo nhập học điện tử” hoặc Tin nhắn là có thể tiến hành làm thủ tục nhập học.

Hồ sơ nhập học gồm:

1.    01 học bạ THPT hoặc THCS (photo công chứng)

2.    01 giấy khai sinh, 02 CMND, 01 hộ khẩu (photo công chứng)

3.    01 Bằng tốt nghiệp/Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Giấy hoàn thành xong chương trình lớp 12 (photo công chứng; có thể bổ sung sau)

4.    02 tấm hình 3x4

5.    Cung cấp Mã nhập học (được gửi qua Email/zalo/Messenger hoặc tin nhắn)

6.    Học phí HK1 (2019-2020) được nộp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản như sau:

Tên chủ tài khoản:  Trường Cao đẳng Viễn Đông
Số tài khoản:           389 111118
Ngân hàng:              Ngân hàng ACB Chi nhánh 3/2, TP. HCM
Nội dung:                 Họ tên thí sinh – ngày tháng năm sinh – số điện thoại – K.13 - Đóng học phí HK1 (2019-2020)

TP. Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 06 năm 2019