Tổng kết và Lễ trao giải Hội thao chào mừng kỹ niệm 90 ngày thành lập công đoàn Việt Nam! (28/07/1929 - 28/07/2019)

Ngày gửi 27/07/2019

 -  458 Lượt xem

Hội thao được khai mạc sáng ngày 26 tháng 7 năm 2019, thu hút nhiều vận động viên và cổ động viên đến cổ vũ rất nhiệt tình đến từ các CĐCS trực thuộc khối thi đua số 8. Qua nhiều vòng thi đấu, các vận động viên đã mang lại những phút thư giãn, những trận cầu hấp dẫn mang tinh đoàn kết, hữu nghị, những pha bóng đẹp làm hài lòng khán giả và Ban Tổ chức. Ban Tổ chức đánh giá cao chất lượng của Hội thao.

 

 

ThS NCS Trần Thanh Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông trao giải cho các đội bóng đạt thành tích tốt; trong bộ môn bóng đá mini nam; Viễn Đông FC là đội vô địch; Trung tâm FC đạt hạng nhì, CĐ Kinh tế - Công nghệ TP.HCM đạt hạng ba.

 

 

Đ/c Nguyễn Trần Thiện Đức - Bí thư Đoàn trường trao giải Nhất đôi nam bộ môn bóng bàn cho đội đến từ CĐCS trường CĐ Kinh tế-Công nghệ TP.HCM; giải nhì đôi nam cho đội đến từ CĐCS trường CĐ Viễn Đông.

 

 

Ths Tô Thị Ngọc Thanh - Chủ tịch Công đoàn trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các thành viên đến từ các tổ công đoàn đạt giải trong Hội thi hát Karaoke.

- Chị Nguyễn Thị Bích Phượng - Đạt giải Nhất đơn ca

- Anh Trần Như Vũ - Đạt giải Nhì đơn ca

- Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung - Đạt giải ba đơn ca

- Chị Lê Thị Kim Đào và anh Nguyễn Ngọc Nhanh - Đạt giải khuyến khích

 

Một số hình ảnh hoạt động của Hội thao

BCH Công đoàn

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400